Home / Spirituality / Thông điệp quan trong của Tổng Lãnh Thiên Thần Michael

Thông điệp quan trong của Tổng Lãnh Thiên Thần Michael

Thông điệp quan trong của Tổng Lãnh Thiên Thần Michael

Ngày 07 tháng 8 năm 2017

Chúc mừng các Linh Hồn trên Trái Đất, Tôi ở đây để cung cấp cho tất cả các bạn một thông tin cập nhật về sức mạnh của Năng lượng tháng Tám và thay đổi quan trọng trong Luật của trò chơi trên Trái đất hiện nay. Năng lượng mới này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các cá nhân và tập thể như là một tác động không thể tránh khỏi. Cách tốt nhất để mô tả năng lượng này là “Kinh ngạc và Kính phục”.

Chúng tôi mong muốn giúp đỡ các tập thể trên mặt đất chuyển đổi vào giai đoạn tiến hóa tiếp theo, đúng như Kế hoạch Thiên Chúa. Những năng lực, những thay đổi năng lượng trong tháng Tám này sẽ là nền tảng cốt lõi bên trong của mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi Chính phủ và của nhiều cấu trúc tuyến tính khác trên Trái đất trong thời gian tới. Phần lớn các Năng lượng và các thay đổi này đang được đưa xuống mặt đất với cường độ năng lượng cực mạnh, thông qua sự sắp xếp đặc biệt của các Hành tinh và nhiều thứ hơn thế nữa. Chúng ta hãy nghiên cứu sâu hơn vào những năng lượng mới này, và những gì sẽ được nâng lên để cho tất cả được chuyển đổi, tăng trưởng và mở rộng. Như thường lệ, sự Nhận Thức sẽ biến đổi thành Ý Thức.

Thiên Chúa Tối cao, Đấng Sáng Tạo Toàn Năng đã ra lệnh cho tất cả các nguồn năng lượng của Ánh sáng đi xuống Mặt đất trong thời gian này, để cho toàn bộ Sự thật sẽ được tiết lộ cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn sẽ thấy rõ tất cả hành vi của những người đang thao túng, ích kỷ, điều khiển, gian dối, trộm cắp. Họ sẽ không còn chỗ nào ẩn náu. Những người của có Trái tim Chân thành và hành động cho Sự Thật sẽ được may mắn và thành công. Mỗi người đều sẽ nhận được bài học chính xác từ Luật Nhân quả. Mỗi người sẽ nhận lại đúng những hành động và suy nghĩ của chính họ. Trái Đất, Địa Mẫu của bạn, từ nay trở đi, sẽ không còn cam chịu phục vụ những người làm ác và ích kỷ nữa. Từ nay, nghiệp của họ sẽ trả lại cho họ ngay và luôn. Không thể đảo ngược hay trốn né Nghiệp. Tất cả các thủ thuật né tránh Nghiệp đều bị niêm phong và không có tác dụng. Các Nghiệp đã tạo ra đều phải được thanh toán đầy đủ. Trong dòng Năng lượng Mới này không có sự thiên vị hay lẩn tránh. Từ bây giờ, tất cả mọi người dân trên Trái đất, tất cả mọi tổ chức đoàn thể đều bình đẳng trong Luật phổ quát về Nhân quả. Những gì gieo ra, nhất định phải tự nhận lấy.

Trong sự soi sáng của Dòng năng lượng mới, tất cả các bạn sẽ và cần phải nhận thức được các chủ để lớn trong cuộc sống hiện tại của bạn đang được thay đổi. Chúng ta cùng nhau lần lượt tìm hiểu:

Chủ để đầu tiên : Người kiểm soát.

Người kiểm soát là một người hay một nhóm người đang thực hiện những điều sau :

– Kiểm soát thân thể và tâm trí của người khác,

– Kiểm soát Môi trường,

– Kiểm soát các sự kiện,

– Kiểm soát động vật,

– Kiểm soát xã hội, văn hoá, chính phủ, tôn giáo, công nghệ, giáo dục và các tổ chức tài chính….

– … Và nhiều hơn nữa,

Khái niệm kiểm soát được sinh ra bởi các thế lực điều khiển cũ trên Hành tinh Trái Đất. Hành vi kiểm soát là một tấm gương phản ánh nội tâm của chính họ. Họ muốn Mạnh hơn những người khác bằng cách làm suy giảm nhân loại. Họ loại bỏ và che giấu các kiến thức về Vũ trụ. Họ bắt buộc nhân loại sống trong điều kiện nhận thức rất hạn chế. Họ liên tục tạo ra ảo tưởng để cho Nhân loại phải sống trong đó.

Cách thức làm suy giản Nhân loại của họ bằng cách đẩy Nhân loại vào :

– Cuộc đấu tranh cho sinh tồn/ sống còn,

– Cuộc đấu tranh quyền lực,

– Khu vực bị giám sát và khống chế liên tục,

– Các cảm xúc và tính cách xấu

– Nền giáo dục và tôn giáo tôn sùng ích kỷ,

– …Và rất nhiều điều rối loạn khác,

Những thứ này đều xuất phát từ tâm trí méo mó lệch lạc của tầng lớp điều khiển xã hội. Tất cả Năng lượng điều khiển sẽ được loại bỏ trong dòng năng lượng đang tới trong tháng Tám này.

Chủ đề thứ Hai : Năng lượng Nữ Tính Thần Thánh.

Năng lượng Nữ Tính Thần thánh là nền tảng của tình yêu vô điều kiện và lòng từ bi chân thật. Những người Điều khiển luôn loại bỏ Năng lượng Nữ tính Thần thánh. Mục đích của việc loại bỏ này là giữ bạn trong đau đớn không thể phục hồi và luôn mất cân bằng. Mục đích của họ là duy trì sự kiểm soát của đối với bạn.

Nguồn Năng lượng Nữ tính đang được phục hồi. Tình yêu và Lòng từ bi có thêm cơ hội để nẩy nở trên Trái đất, trong lòng Nhân loại. Mỗi người trong Nhân loại bây giờ đang đứng trước hai lựa chọn quan trọng. Lựa chọn để tiếp tục trao ra quyền lực của mình, tuân theo nhóm người điều khiển độc ác, tự biến mình thành nguồn thức ăn cho những người Điều khiển cũ đang tàn lụi, hoặc lựa chọn Tình yêu, tự chủ và phồn thịnh trong thời đại mới đang tới.

Ý định của người điều khiển cũ là ngắt kết nối Nhân loại ra khỏi Trái Tim của họ, Ngắt kết nối với Linh hồn của bạn, ngắt kết nối với Thiên tính Bản Tâm của bạn. Làm cho bạn quên đi Thiên Chúa thật – Đấng Sáng tạo Toàn Năng của Tất cả. Họ dối trá giảng dạy cho bạn rằng ” Quyền lực chính là Thiên chúa” . Tiền là tất cả. Họ là người nắm quyền lực, họ là người in ra tiền … do đó họ …. có thể là Thiên Chúa của bạn. Không có Thiên Chúa ở nơi nào khác. Họ làm cho bạn quên rằng tất cả các bạn là sáng tạo của Nguồn, là Một với Nguồn, là biểu hiện của Đấng Sáng tạo trong Trần gian này….Bạn có đầy đủ phẩm chất và quyền lực Thánh Thần ở bên trong , Bạn cùng với Đấng Sáng tạo đang Đồng Sáng Tạo ra thực tế mà bạn đang sống. Mỗi bạn từ bây giờ, cần nhận thức rõ sự thật này.

Trái đất, Là người Mẹ yêu dấu của mỗi người trong Nhân loại. Mẹ Trái Đất, Địa Mẫu, cho phép Con người được sinh ra từ Thân thể của Mẹ. Mỗi thành phần trên cơ thể con người đều cấu thành bởi các Nguyên tố của Đất Mẹ. Không ai sở hữu hành tinh này. Địa Mẫu đất thuộc về Địa mẫu. Nhân loại và các loài sinh vật khác là con cái của Mẹ. Nhân loại là loài được cho phép quản lý hành tinh này. Thiên nhiên, Con vật, Các yếu tố và Nhân loại…. tất cả đều nằm trong Dòng tình yêu Thiên Chúa, tất cả đều nhận được sự nuôi dưỡng của Địa Mẫu.

Những người Điều khiển đã đàn áp năng lượng nữ tính của Địa Mẫu. Nay dòng năng lượng đang tới này đang tôn vinh Năng lượng của Địa mẫu. Ngay tại thời điểm này đây, Địa Mẫu đã có sự lựa chọn, Mẹ Trái Đất đã có sự quyết định không còn hỗ trợ năng lượng ý thức thấp hơn nữa. Mọi điều khiển sẽ bị gỡ bỏ ra khỏi bề mắt của Địa Mẫu. Sự hỗ trợ hay không hỗ trợ các thể lực điều khiển xấu xa, sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của Bạn. Nhân loại đang được tạo cơ hội để nhìn và cảm nhận sâu vào bên trong con người thật của chính mình. Bạn sẽ tuân theo những người kiểm soát, tiếp tục đi cùng họ với những toan tính ích kỷ và đen tối?. Hay Bạn lựa chọn Tình yêu, sự thật và Công bằng ? Có rất nhiều người sẽ tuyên bố và kêu to lên rằng họ đang lựa chọn Tình yêu. Nhưng năng lượng mới của tháng này sẽ đưa tất cả vào cuộc khảo nghiệm. Có một sự khác biệt lớn giữa người ồn ào tuyên bố lựa chọn Tình yêu và người Sống yêu thương chân thành từ Trái Tim .

Chủ đề thứ Ba : Bạn có nghĩ rằng bạn biết nhiều hơn Thiên Chúa Toàn Năng?

Câu hỏi tiếp theo mà mỗi bạn đều sẽ phải đối mặt là: “Bạn có nghĩ rằng bạn biết nhiều hơn Thiên Chúa?”

Tâm trí sẽ nghĩ rằng nó biết nhiều hơn, và muốn biết thêm. Trái tim thì chỉ cảm thấy Thiên Chúa, biết Thiên Chúa, ở cùng Thiên Chúa. Thiên Chúa là Tình Yêu. Thiên Chúa là một cảm nhận, không phải là một khái niệm để cho cái Trí của đầu óc có thể hiểu được. Tự nói rằng Biết Thiên Chúa, đó chỉ là thái độ thiếu hiểu biết và kiêu ngạo. Thiên chúa như vậy chỉ là sản phẩm tưởng tượng của Tâm trí.

Tâm trí sẽ :

– Nghĩ rằng nó là cái rốn của Vũ trụ, là trung tâm của Tất cả,

– Nghĩ rằng nó biết nhiều hơn Thiên Chúa …

– Nghĩ rằng nó khôn ngoan hơn Tình yêu,

– Nghĩ rằng nó biết Chân lý,

– Nghĩ rằng nó có ý thức cao hơn,

– Nghĩ rằng nó biết hành trình tu luyện tinh thần,

– Nghĩ rằng nó đang thực hành Tâm linh ,

– Nghĩ rằng những hành động của nó là của Ánh sáng,

– Nghĩ rằng nó biết Danh dự và Công chính ,

– Nghĩ rằng nó là đang hành động phục vụ người khác,

– Nghĩ rằng nó đang hành động và hy sinh vì Tình yêu,

– Nghĩ rằng nó kết nối được với Twin Flame,

– Nghĩ rằng nó biết thế nào là Đồng Nhất thể,

– ……

Kính thưa quý vị, Tâm trí thì nghĩ, Trái Tim thì cảm nhận. Nghĩ về Tình Yêu và Hòa mình vào rồi Cảm Nhận Tình yêu là hai thứ hoàn toàn khác biệt nhau. Một cái là tưởng tượng Tình yêu trong đầu còn cái kia là trực tiếp Cảm nhận và Biết Là Tình yêu. Không có sự trộn lẫn, không có sự kết hợp của cả hai.

Những người quen sử dung năng lượng của Trí não sẽ gặp nhiều khó khăn trong Dòng năng Lượng mới tới trong tháng Tám này. Họ nghĩ rằng họ đã/đang thực hành Tâm linh. Họ đang cố gắng để trộn lẫn cái Trí và Trái tim với nhau. Họ đang cố gắng dùng năng lương Trí não để giả mạo năng lượng từ Trái Tim của họ. Họ đang hành động với một sự thiếu hiểu biết vô cùng. Những sinh vật này đang cố gắng để tích hợp hấp thụ các năng lượng ý thức cao hơn đang tới, trong khi vẫn tiếp tục sử dụng mô hình ý thức hành động xưa cũ. Sử dụng một tâm thức thấp kém mà hòng chiếm đoạt và điều khiển các dòng năng lượng cao hơn. Khi hành động như vậy, họ đang tạo ra một sự bất ổn trong lĩnh vực năng lượng cá nhân của chính họ, sẽ tạo ra những điểm nén trong trường hào quang. Đó là nguy cơ lớn, cho sức khỏe, cho nhận thức, cho sự tồn tại của họ trên Hành tinh này.

Các anh chị em từ các ngôi sao, các thiên thần, các Tinh thần Nguyên tố và từ nhiều người khác đã liên tục truyền tải nhiều thông điệp trong suốt những năm qua, thúc giục con người lắng nghe và cảm nhận bằng Trái tim …Trái tim trong mỗi người Là Một với Nguồn, Là nơi Sáng tạo biểu hiện, là nơi ở của Chúa Thánh Thần, là cổng kết nối với Mẹ Trái đất. Tất cả Năng lượng của Đấng Sáng tạo đều chảy thông qua Trái tim. Kết nối với Trái tim là con đường Thống nhất, là lối tới Đồng Nhất Thể … Trái tim là nơi mà tất cả chúng ta cùng trải nghiệm đúng đắn các kinh nghiệm hiệp nhất … Sự hiệp nhất với Ý thức Vũ trụ …. .Chỉ bằng cách thông qua Trái tim, nhân loại mới kết nối được với tất cả các cõi giới cao, kết nối với Mẹ và Cha Thần Thánh, kết nối được với Nguồn của Tất cả. Thông qua Trái Tim, mỗi người trong các bạn mới tìm được nguồn gốc của chính mình và tìm thấy con đường để trở về Nhà .

Các làn sóng năng lượng khổng lồ đang tới, sẽ ảnh hưởng tới tất cả, Sẽ mang tất cả những ẩn giấu, sai lầm, nhầm lẫm lên bề mặt của nhận thức. Các bạn sẽ nhìn thấy tất cả mọi thứ rõ ràng dưới ánh sáng này. Năng lượng và Trí tuệ của Thiên Chúa đang chiếu rọi trên toàn thể Nhân loại. Đây là một cơ hội và là một kiệt tác tuyệt vời của Sáng tạo và của Nhận thức cho Nhân loại. Tuy nhiên, có những giới hạn của cơ thể và trí óc để xử lý dòng năng lượng mạnh mẽ này.

Chúng tôi tôn trọng tất cả các lựa chọn, dù đó là lựa chọn có ý thức hay vô thức. Hãy lắng nghe Trái tim, Hãy cảm nhận bằng Trái Tim, Hãy buông bỏ sợ hãi, Hãy xa rời những yêu cầu ồn ào liên tục của trí óc và bước vào Tình yêu … Cái trí chỉ biết sợ hãi. Làm im đi sự ồn ào của cái Trí, đạt đến sự Vô niệm, là một phần của hành trình Tâm linh đích thực.

Hãy tiếp tục làm như vậy khi năng lượng tăng lên. Tôn vinh và tin tưởng vào lựa chọn của Trái Tim, và Hãy tri ân tất cả các kinh nghiệm.

Chủ đề thứ Tư : Là Một với Thiên Chúa.

Thiên Chúa là Tình Yêu. Là Một với Thiên Chúa, nghĩa là trở thành Tình Yêu … Đó là một cảm giác. Đó là một trải nghiệm của Trái Tim. Không có sự nhầm lẫn, không nghi ngờ, không tranh luận, không có suy luận, không có trước sau trong trạng thái này. Không có điều kiện, không có tiền đề, không cần chuẩn bị, lập tức bước thẳng vào Trạng thái Tình yêu. Đây là Trạng thái Đồng nhất thể, Hòa cùng, Trở Thành, là Một với Tình Yêu. Đây là Trạng thái của Tâm chứ không phải trạng thái của Trí. Đây là Hành động của Trái Tim chứ không phải suy nghĩ của Trí não. Trái tim không bao giờ có thể bàn luận, thỏa hiệp hay sợ hãi. Trái tim chỉ cảm thấy và biết đó sự thật. không cần logic hợp lý.

Những kinh nghiệm như thế luôn là thật trong cuộc hành trình tâm linh của bạn. Kinh nghiệm này, giống như một đứa trẻ ở bên trong… cảm nhận…. biết … và yêu …. đơn giản thế thôi. Cuộc sống với tiếng nói của đứa trẻ bên trong bạn như thế sẽ ngày càng trở thành hiện thực của bạn. Chỉ có những người sẵn sàng lắng nghe và làm theo Trái tim, trở thành Một với Đứa trẻ như vậy mới có được vị trí trong Trái đất mới.

Chúng tôi rất hào hứng với những gì đang diễn ra trên Trái Đất. Hơn thế nữa, chúng tôi vui mừng và hân hoan trong sự gia tăng về tần số của Mẹ Trái đất. Trái đất đã sẵn sàng để tham gia vào phần còn lại của Sáng tạo trong Ý Thức Đấng Tạo Hóa.

Chúng tôi tôn vinh và cúi đầu trước tất cả những người đang sống bằng Trái tim. Đó là những người được chọn để tham dự vào sứ mệnh thăng thiên và phục vụ Mẹ Trái Đất. Hân hoan cho Năng lượng của Tháng Tám này ! Hỡi những người yêu quý, Tôn vinh những người có hành động đúng với Tình yêu.

Tôi là Tổng lãnh Thiên Thần Michael, luôn phục vụ trong Tình yêu, và cho sự sáng tạo của Mẹ và của Cha. Tình yêu không có sợ hãi và luôn là vô điều kiện. Phước Lành và Namaste.

Người Anh yêu quý của bạn,

Archangel Michael

Dịch bởi Samba

(Nguồn : https://www.lovehaswon.org/)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

One comment

  1. <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>