Home / Numerology / Số Maturity – Trưởng thành

Số Maturity – Trưởng thành

Số Maturity

Đây là một con số đặc biệt trong bảng thần số, nó đại diện cho giai đoạn vàng của chúng ta khi mỗi người phát triển tới mức cao nhất, khi mọi thứ chúng ta muốn đều đạt được và khi chúng ta đã hạn chế tối đa các nhận thức lầm lạc. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta đã gặp, đã phân vân hoặc không đủ sức mà làm lỡ mất nhiều cơ hội để chúng ta tiệm cận hơn với mục tiêu của mình, để có thể làm điều mình thích và trở thành người mình muốn. Con số trưởng thành phản ánh bạn trong giai đoạn những năm 30 – 40 tuổi, khi bạn  đã thực sự trưởng thành, từng trải và điềm đạm hơn. Bạn nhận thức rõ được những gì mình muốn và trong giai đoạn trải nghiệm để thấu hiểu mình rõ nhất.

Con số trưởng thành phản ánh con người bạn tại thời điểm này – các giá trị của bạn, tham vọng của bạn và các mục đích chính của mình. Thông thường, nếu bạn biết về con số trưởng thành của mình ở những năm 20 tuổi, có thể bạn sẽ bất ngờ hoặc bị sốc – khi ấy bạn có khi chưa giống một nửa những người đang được miêu tả trong những năm sau này. Con số này nhấn mạnh về con người và tính cách bạn cần chú ý cũng như cần hạn chế hay tránh xa. Con số này cũng giúp bạn tìm được mục tiêu, nhiệm vụ và định hướng tại những thời điểm quan trọng trong cuộc sống nữa.

Khi hiểu và biết về con số trưởng thành của bạn thân, bạn sẽ có thêm một công cụ để định hình tương lai cho mình, giảm bớt những sai lầm không đáng có và có thêm niềm tin để sống tốt hơn.

Con số Maturity Number tiết lộ điều gì về bạn:

MỘT (1): Mong đợi học được cách lãnh đạo từ sớm trong cuộc sống. Kết quả tốt nhất của bạn sẽ đến từ việc bắt đầu những điều mới, ý kiến ​​mạnh mẽ và tham vọng của bạn sẽ dẫn bạn đến các vị trí có thẩm quyền, mặc dù vậy bạn nên cẩn thận để kiềm chế tính cách hách dịch và độc đoán của bạn. Với trí nhớ tốt và khả năng tập trung tuyệt vời của bạn, bạn sẽ tự nhiên khi tiếp nhận những gì cần phải làm và hoàn thành nó. Bạn có thể bắt đầu mọi thứ theo cách của bạn và là người kiên định với một thứ. Bạn thường có rất nhiều kỷ luật và trật tự, nhưng bạn không nhất thiết là phải tuân theo những tập quán, tục lệ. Bạn có thể nghĩ rằng phương pháp của bạn luôn luôn là cách giải quyết tốt nhất nhưng bạn không nên mong đợi rằng tất cả những người khác sẽ luôn làm theo lời của bạn.

HAI (2): Mong đợi để có được sự giúp đỡ từ những người khác bởi vì bạn có khả năng tự nhiên trong việc thu hút những người khác hỗ trợ bạn. Bạn có thể gặp khó khăn với các mối quan hệ trong giai đoạn đầu của cuộc sống cho đến khi bạn học được rằng sự giúp đỡ là một con đường hai chiều – cho và nhận. Con người thật của bạn là một người hòa giải theo mọi hướng và bạn sẽ làm mọi thứ cần thiết để đảm bảo sự hài hòa trong các mối quan hệ và môi trường xung quanh, mặc dù vậy bạn sẽ chiến đấu vì sự yên ổn của mình nếu như bạn bị chèn ép quá mức. Bạn là một người nhạy cảm với khả năng nghệ thuật, nếu nó không được chú ý, điều đó có thể khiến bạn hối hận khi trưởng thành.

BA (3): Mong đợi bạn sẽ sở hữu một trí tưởng tượng sống động và một tài năng nghệ thuật đáng chú ý, mặc dù điều này có thể bị kìm nén trong giai đoạn đầu của cuộc sống. Khả năng sáng tạo của bạn đến một cách tự nhiên, vì vậy bạn càng sử dụng nó nhiều, bạn sẽ càng hạnh phúc. Con người thật của bạn vừa dễ cảm động vừa biểu cảm, và nếu bạn bị cản trở phát triển tiềm năng, bạn có thể trở nên chán nản, xấu tính, hoặc thậm chí là xấc láo 1 cách trẻ con. Đồng thời, bạn vui vẻ và hài hước với khả năng về ngôn từ và đối đáp nhanh chóng. Điểm đáng chú ý nhất là lòng ham muốn và sự nhiệt tình của bạn cho cuộc sống.

BỐN (4): Mong muốn biến ước mơ thành điều thực tế, và trong những năm tháng của tuổi trẻ, bạn sẽ học được giá trị của kỷ luật và làm việc chăm chỉ. Khi bạn đã trưởng thành, bạn sẽ tạo cơ hội cho chính mình để đóng góp cho một cái gì đó lâu dài. Bạn là một nhà tổ chức bẩm sinh và bạn có nhiều khả năng biến ý tưởng thành thực tế nhiều hơn là khả năng xây dựng, lập kế hoạch và sắp xếp trật tự. Con người thật của bạn là kiên định, chính trực và chân thật, với tài năng tổ chức. Vĩnh viễn là từ phù hợp để miêu tả về bạn, cũng như các tiêu chuẩn và kỳ vọng cao, trách nhiệm và sự kiên trì để theo dõi mọi thứ từ đầu đến cuối.

NĂM (5): Mong đợi rằng cuộc sống của bạn trở nên thú vị và đầy những thay đổi – bởi vì nếu không, bạn sẽ tự tạo ra thay đổi. Trong giai đoạn đầu của cuộc sống, bạn có thể lẫn lộn về hướng đi trong cuộc sống của bạn bởi vì sự quan tâm rộng lớn và tính tò mò của bạn về mọi thứ. Bản chất thực sự của bạn là tháo vát, độc lập, đa tài và niềm tin tuyệt đối dành cho sự tự do. Bạn phát triển mạnh trên những sự kiện và tình huống mới, bạn luôn xem cuộc sống tràn đầy các cơ hội để kích lệ bản thân và là những chuyến phiêu lưu. Bạn là người suy nghĩ nhanh, táo bạo và có khả năng độc đáo.

SÁU (6):
Mong đợi sự thịnh vượng cho tất cả những người khác là một việc vô cùng quan trọng đối với bạn. Bạn là người cho đi, nhà nhân đạo, với những nguyên tắc mạnh mẽ về công lý, lòng tốt và giá trị gia đình. Bạn sẽ là phát triển nhất khi bạn học được sự cân bằng giữa việc cho và nhận. Con người thật của bạn yêu thích những giá trị đẹp đẽ và gia đình. Bạn là một người chăm sóc, nhưng bạn cần phải nhận thức rằng khi nào bạn đang cho đi quá nhiều, cũng như khi nào bạn nắm chặt những lý tưởng của bạn quá chặt chẽ… Sự rộng lượng và khả năng giúp đỡ sẽ khiến bạn không bao giờ ngừng cho đi, dù rằng bạn đang gặp phải biết bao vấn đề khó khăn.

BẢY (7): Mong đợi cuộc sống sẽ diễn ra theo cách độc đáo của riêng bạn. Bản chất đơn độc và phân tích của bạn sẽ phát triển tốt nhất khi bạn được tự quyết định mọi thứ một mình. Giá trị bản thân của bạn – sự chuyên môn hóa và ưa thích tĩnh mĩnh, tìm kiếm được sự thật của một vấn đề là những gì làm bạn hào hứng (mặc dù bạn sẽ không có vẻ hào hứng với những người khác). Lãng phí thời gian là một sự lãng phí đối với bạn, vì vậy bạn sẽ không làm bất cứ điều gì mà phục vụ cho mục đích giải trí hoặc làm cho vui. Tìm kiếm sự thật trong các vấn đề tâm linh, khoa học hoặc triết học là những gì phù hợp với bạn nhất.

TÁM (8): Mong đợi phần thưởng thông qua thành tựu đạt được, bởi vì khi bạn đã gieo hạt, bạn phải thu được thành quả. Bạn có tiềm năng để làm chủ, nhưng bạn phải học cách cân bằng giữa vật chất và tinh thần trước khi bạn có thể làm chủ mọi thứ. Bạn có khả năng dẫn dắt những người khác bắt nguồn từ khả năng nhìn thấy bức tranh tổng quát của bạn, nhưng bạn phải luôn hướng tới một mục đích rõ ràng để đạt được thành công. Bản chất thực của bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để đạt được bất cứ điều gì, bởi vì điều này sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Bạn làm việc hiệu quả, tổ chức, có năng lực và sức mạnh – việc này làm cho bạn xuất sắc trong việc chỉ đạo và tổ chức. Bạn cần phải mạnh mẽ để đạt được sự cân bằng giữa hai cấp độ cuộc sống – cái được đại diện bởi hai vòng của 8 – thế giới vật chất và thế giới tâm linh.

CHÍN (9): Mong đợi rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng – đó là vì bạn đang học cách từ bỏ thế giới vật chất để chuyển sang thế giới tinh thần và bạn sẽ phải học cách từ bỏ những người yêu thương để chuyển sang tình yêu cho tất cả nhân loại. Đồng thời, tài năng sẽ đến rất dễ dàng với bạn và bạn có thể nhầm tưởng rằng quà tặng này có mục đích sử dụng để đạt được thành tựu một cách dễ dàng hơn, trong thực tế, chúng được trao tặng để bạn có thể làm chủ thế giới vật chất và tiếp tục cuộc hành trình tâm linh. Bản chất thực sự của bạn vừa tốt bụng vừa vị tha, nhưng để phát triển tốt nhất, bạn phải thực hành những phẩm chất này dưới tính chất khách quan. Có hai điều nguy hiểm đi kèm với tài năng của bạn – sử dụng chúng cho lợi ích cá nhân (có thể mang lại sự hủy diệt cho cuộc sống của bạn) và bỏ qua tiếng gọi của bạn để phụng sự. Niềm vui lớn nhất của bạn là trong tình yêu không điều kiện, bởi vì phần thưởng dành cho con số này, bạn cho đi càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều.

MƯỜI MỘT (11/2):
Mong đợi rằng trong giai đoạn sớm của cuộc đời, bạn sẽ sở hữu một lượng kiến thức đáng kể về sự nhận biết bản thân cũng như khả năng nhìn thấy sự thật ẩn dấu bên trong thông qua những trải nghiệm về cảm xúc – một sự khôn ngoan vượt xa so với tuổi của bạn. Bạn sẽ cần một chế độ ăn uống tốt và nghỉ ngơi thường xuyên do sở hữu con số năng lượng cao và căng thẳng này. Bạn cũng sẽ cần loại tình bạn mà không phải hy sinh sự độc lập, và không biết làm sao nhưng bạn có thể đạt được danh vọng. Nếu bạn là phái nữ, bạn có thể sở hữu vẻ đẹp nổi bật và sự nữ tính; nếu bạn là nam giới, bạn có khả năng lôi cuốn và tinh tế với cách cư xử tốt. Những phẩm chất phi thường này có vẻ sẽ quá căng thẳng đối với người khác trong cuộc sống hàng ngày. Trong trường hợp đó, bạn cần quay lại với tính chất và yêu cầu của số 2.

HAI MƯƠI HAI (22/4):
Mong đợi mọi thứ xảy ra. Mặc dù bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại hơn bao giờ hết, năng lực làm chủ của bạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản. Bạn sẽ rất thành công trong cuộc sống. Bản chất thật của bạn vừa là người lãnh đạo vừa là người quản lý. Bạn có một sự ổn định bên trong và sức mạnh với một nền tảng vững chắc đối với những yếu tố Vũ trụ mà bạn có khả năng sử dụng khi bạn gặp phải thách thức. Bạn vững chắc trong tính thực tế, năng lực và bí quyết, nhưng không dễ bị tổn thương, bạn sẽ cảm thấy như mình bị thử thách trong một số thời điểm nào đó trong cuộc sống.

BA MƯƠI BA (33/6):
Mong đợi nhận được lợi ích từ nhiều năm dài dành cho việc gánh vác trách nhiệm và phụng sự. Cuộc sống của bạn sẽ chuyển sang sự yêu thương, niềm vui và tình yêu khi bạn già đi. Mong đợi để phục vụ nhân loại thông qua các kỹ năng được phát triển cao về sự thấu cảm và khả năng giải quyết vấn đề. Bản chất thật của bạn xuất phát từ trái tim và chăm sóc người khác không giới hạn. Đồng hành với việc nuôi dưỡng những người xung quanh bạn với nguồn năng lượng sáng tạo, bạn sẽ có khả năng trở thành nguồn chữa lành thật đặc biệt. Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách và chướng ngại vật đặc thù của số 3 và 6, nhưng bạn sẽ gặp phải thử thách bất cứ lúc nào. Giống như các số Master number khác, bạn sẽ được rút ra bài học về các nguyên tắc cao hơn, sự hiểu biết tâm linh và ý thức về vạn vật.

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Chiêm nghiệm 80 lời khuyên ý nghĩa về cách sống của Alejandro Jodorowsky

Chiêm nghiệm 80 lời khuyên ý nghĩa về cách sống của Alejandro Jodorowsky

  “Thay đổi thói quen, chiến thắng thói lười biếng và trở nên đạo đức…” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>