Home / Numerology / Những sự thật đáng sợ trong Numerology!

Những sự thật đáng sợ trong Numerology!

Fear is the path to the dark side. Fear leads to anger. Anger leads to hate. Hate leads to suffering

    Yêu tinh, Ma cà rồng, Phù thủy và Ma quỷ! Lại đến thời điểm trong năm khi chúng ta có thể tha hồ hù dọa và chọc cho những người bạn ngốc nghếch của mình phải khóc thét lên, hoặc là thưởng thức vẻ bí ẩn và tìm hiểu những bí mật sâu thẳm nhất của đêm ma quái này! Tất nhiên để vui là chính!

    Vì vậy, với tinh thần của lễ hội Halloween, mục đích của bài viết này sẽ nói về mặt tối của các con số trong Numerology!

    Khi mà tôi viết về ý nghĩa của các con số, tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn mặt biểu hiện mức độ rung động cao nhất mà mỗi con số có thể có, bên cạnh đó, tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số mặt tiêu cực của chúng để phù hợp với tình hình thực tế.

     Tùy thuộc vào mức độ phát triển tâm linh của mỗi cá nhân, chúng ta có thể lựa chọn việc sử dụng hết những tài năng và các đặc điểm tự nhiên của mình để phục vụ lợi ích cao cả nhất; hoặc chúng ta có thể lựa chọn làm ngơ trước những tài năng và kỹ năng vốn có của mình để rồi sống chật vật và cuối cùng bị lún chìm trong đáy sâu của sự thụt lùi.

    Tôi cố gắng không khai thác sâu vào những mặt biểu hiện mà mọi người sẽ ít mong đợi ở các con số, bởi vì tôi hy vọng việc này sẽ khuyến khích bạn học hỏi và phát triển càng nhiều càng tốt những mặt tích cực để bạn có thể thể hiện mặt tốt đẹp nhất của bạn và thật sự hạnh phúc.

    Sự thật là với mỗi mức rung động của con số, giống như với bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, ý nghĩa của chúng sẽ dao động trong một dãy giá trị liên tục hay một mức thang đo biểu hiện, chứ chúng không gắn liền với một giá trị cụ thể.

    Bởi vì tất cả chúng ta đều có tự do ý chí, chúng ta có thể lựa chọn cách sống sao cho tốt nhất cho bản thân, hoặc là trượt dài đến điểm tiêu cực nhất của thang đo, hoặc là dao động ở bất cứ điểm nào ở lưng chừng hai mức đó.

    Nếu chúng ta thể hiện được khả năng cao nhất của một cái gì đó, thì hầu như là chúng ta đã khao khát điều đó từ rất lâu rồi; và tôi cũng không muốn các bạn giống như những đứa trẻ bị lạc trong rừng; do đó trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về những phẩm chất ít mong muốn của mỗi con số.

    Nếu bạn đang tìm kiếm Mr. hoặc Ms. Right cho mình, hãy nhớ, họ có thể có một vài con số tương thích với bạn; nhưng họ cũng có thể đang thể hiện những mặt hoàn toàn tiêu cực của những con số mà họ đang có, hoặc là ở một vị trí nào đó chính giữa mức thang đo. Hành vi của họ sẽ cho bạn biết sự khác biệt; vì vậy hãy đánh giá họ dựa trên những gì họ làm và đừng tin vào những gì họ nói. Đây cũng là một quy tắc rất tốt để áp dụng trong việc kinh doanh cũng như trong các mối quan hệ cá nhân để giữ an toàn cho bạn.

    Là những người đồng sáng tạo thực tại của mình, chúng ta sẽ đưa ra các lựa chọn mới vô số lần trong ngày, khi mà chúng ta bước vào cuộc sống. Mọi thứ đều có tần số rung động riêng biệt. Mỗi suy nghĩ, mỗi cảm xúc, mỗi hành động, mỗi màu sắc, mỗi âm thanh và vân vân.
    

   Numerology là một cách để đo lường và xác định tần số rung động ảnh hưởng đến chúng ta. Bằng cách đo mức độ rung động của mỗi chữ cái nằm trong tên chúng ta khi mà chúng ta nghe người khác gọi, lặp đi và lặp lại nhiều lần, điều đó sẽ định hình cho suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta; và những con số xuất hiện trong Numerology chart của chúng ta lặp đi lặp lại, chúng ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với tính cách thực sự của chúng ta và từ đó đi theo dòng chảy cuộc sống dễ dàng hơn, có những trải nghiệm tốt hơn trong đời này và đời sau.

    Biết được tần số rung động những con số cho phép chúng ta tập trung và tạo ra hành trình cuộc đời của riêng ta ở trên Trái Đất. Cung cấp cơ hội trong những khoảng thời gian cụ thể để chúng ta có thể sử dụng, kết hợp, và phát triển năng lượng của con số; hoặc là chống lại và chiến đấu với chúng. Khi chúng ta chống lại, nó sẽ thiết lập một khuôn mẫu lặp đi lặp lại cho đến khi chúng ta học được bài học, đây là sự rung động được kêu gọi chính từ bên trong của chúng ta để học hỏi và hoàn thiện bản thân. Tại sao phải đấu tranh trong khi cuộc sống của chúng ta có thể dễ dàng trôi xuôi theo dòng chảy của cuộc đời?

    Có vẻ như chúng ta vẫn tiếp tục mắc những sai lầm như nhau; nhưng thực ra, những điều tốt đẹp mà chúng ta học được cũng sẽ trở lại trong cuộc sống của chúng ta nữa. Nó chỉ là vấn đề của sự tập trung. Một khi chúng ta học cách chuyển sự tập trung để ghi nhớ những điều tích cực đã xảy ra, chúng ta sẽ dễ dàng chấp nhận những bài học hơn bởi vì ta biết rằng khi chúng ta càng trưởng thành, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn.

    Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung vào khía cạnh tiêu cực trong thực tế của mỗi con số; như vậy bạn có thể nhận ra bản thân của bạn, hoặc những người mà bạn gặp, có thể đang sử dụng tự do ý chí để bộc lộ mặt tiêu cực của con số; và nó có thể không đẹp như trong tranh! Sau khi đọc bài này, bạn sẽ nắm được những biểu hiện tiêu cực của con số, và từ đó có thể đưa sự lựa chọn tốt hơn.

    Nếu những tính cách mà tôi đề cập thực sự làm phiền hoặc làm bạn tức giận, hãy xem xét kỹ hơn, có thể đó là một trong những vấn đề của bạn mà bạn đã cố trốn tránh! Nếu đúng như vậy, thì bạn hãy xem những bài viết khác của tôi trên Mayan Oracle – một cách tuyệt vời để đối phó với mặt tối của chúng ta.

    Tin vui là, nếu chúng ta tiếp cận một ai đó (hoặc chính mình) với một sự hiểu biết, chúng ta có thể giải quyết khó khăn và tìm đường thoát khỏi rắc rối và đạt đến một trạng thái cân bằng và thanh bình.

    Chúng ta không thể thay đổi người khác, chỉ có bản thân họ mới có thể làm điều đó (vì vậy bạn đừng tốn công vô ích); nhưng chúng ta có thể tránh khỏi rắc rối bằng cách hạn chế tiếp xúc với những người có mức độ rung động nghiêng về mặt tiêu cực của con số.

    Hãy nhớ rằng, không ai có thể duy trì tâm trạng tích cực mọi lúc mọi nơi, và chúng ta thường cảm thấy tốt hơn khi chúng ta trôi theo dòng chảy của cuộc sống một cách dễ dàng, bộc lộ bản thân một cách tự nhiên, và tạo ra một cuộc sống thực tại vững chắc. Điều này có nghĩa là chúng ta cũng sẽ thu hút những điều tích cực khác bằng cách luôn ở trong trạng thái tốt nhất của chúng ta.

Tóm lại là! Nếu bạn gặp ai đó (hoặc là nhiều ai đó!) – người mà luôn hành xử, thậm chí là lấy làm hãnh diện, một hoặc nhiều những tính cách dưới đây – thì bạn hãy cẩn thận!

 

 • Số Một :
      Người có sự rung động tiêu cực nhất của số Một là một người hoàn toàn ích kỷ. Họ hành xử như thể không ai khác đang tồn tại! Mọi thứ đều xoay quanh về “cái tôi” của họ. Nếu số Một không có được mọi thứ diễn ra theo cách của mình, hãy coi chừng. Nhu cầu phải kiểm soát mọi thứ của họ là việc tối quan trọng và nó có thể trở thành nỗi ám ảnh khiến cho số Một trở nên ngạo mạn, độc ác, bắt nạt, bướng bỉnh, không ổn định, phụ thuộc, gian manh, độc tài, và thậm chí bạo hành về thể chất. Số Một tiêu cực có thể có ảo tưởng về sự vĩ đại, bất khả chiến bại, và phải là người đầu tiên, bất kể cái giá phải trả là gì. Hình ảnh của một chiếc máy ủi chạy trên tất cả mọi thứ là một hình ảnh miêu tả phù hợp với số Một tiêu cực.

 

 • Số Hai :
      Sự rung động tiêu cực nhất của số Hai là cực kỳ ủ rủ, dựa dẫm, thờ ơ, oán hận, không trung thực, mau nước mắt, hay than vãn, và hay gây hấn thụ động (Passive – Aggressive behavior). Số Hai tiêu cực cho đi một cách có toan tính; che giấu đi những gì họ muốn hoặc cần, trong khi đổ lỗi cho mọi người vì những bất hạnh của họ. Họ giữ cho những cảm xúc của mình sôi âm ỉ bên trong lòng, để rồi cuối cùng bùng nổ như một ngọn núi lửa!

 

 • Số Ba :
      Số Ba tiêu cực là người nói chuyện một cách hời hợt, hay mỉa mai, kiêu căng, chỉ trích một cách cực đoan, và không ngừng nói xấu chuyện của người khác. Khi số Ba trở nên không an tâm hoặc cảm thấy bị từ chối, họ sẽ trở nên cực kỳ oán trách, rên rỉ, chỉ trích người khác, hay trở nên quá nhạy cảm với những lời chỉ trích, hoang tưởng, ganh tị, ám ảnh với những lo lắng, và chống đối xã hội (như tấn công kẻ thù bằng những lời đâm sau lưng, hoặc giả vờ không quan tâm trong khi cố ý hủy diệt người khác bằng lời nói của mình).

 

 • Số Bốn :

   Mặt tiêu cực của số Bốn là sự buồn rầu, chán nản, khắt khe, thiếu tự tin, ngoan cố, có hành vi kiểm soát, ám ảnh với sự ngăn nắp, kỷ luật. Một số Bốn tiêu cực có thể đi quá xa trên tất cả mọi phương diện mà người đó trở nên cố chấp, hẹp hòi, thiển cận, nổi loạn; thậm chí trở nên bạo lực, hận thù, tàn phá, thô bạo và giấu giếm bí mật.

 

 • Số Năm :
      Một số Năm tiêu cực sẽ có vấn đề về việc quá độ và trở nên quá đam mê, vô trách nhiệm và thất thường. Năng lượng tiêu cực của số Năm là đam mê quá mức về thể chất, tinh thần, và tình dục từ đó dẫn đến sự bốc đồng, hành vi nghiện ngập, nghiện về một thứ gì đó,thích nhảy việc, thiếu tập trung, lập ra những kế hoạch dở dang, thất hứa, bội tín, gặp rắc rối khi trải nghiệm những thứ mới lạ, và luôn muốn thoát khỏi mọi khuôn khổ. Ngoài ra, khi số Năm có nhu cầu về sự tự do và liên tục thử nghiệm những thứ mới lạ có thể dẫn đến việc trở nên không đáng tin cậy và dần tạo ra khoảng cách trong các mối quan hệ cá nhân và trong kinh doanh, để lại sự bất hạnh cho số Năm cũng như những người xung quanh họ.

 

 • Số Sáu :
     Mặt tiêu cực của Sáu là làm cho người khác cảm thấy tội lỗi “sau tất cả những gì tôi đã làm cho bạn”. Số Sáu sẽ trở thành nạn nhân chịu đựng sự đày đọa, hy sinh bản thân vì mọi thứ. Số Sáu tiêu cực có thể đi sâu quá vào cuộc sống của người khác, khiến họ trở nên độc đoán, hách dịch và xen vào việc của người khác quá mức. Tò mò, tọc mạch, rình mò, thao túng, và can thiệp vào cuộc sống của người khác là những công việc hằng ngày của họ, cũng như họ sẽ có tính kiêu căng, tự mãn, đổ lỗi, oán hận, hoài nghi, phê bình cực đoan, ganh tị và vân vân. Khi trở nên tiêu cực, số Sáu có thể giữ mối hận thù cho cả đời!

 

 • Số Bảy :
      Số Bảy tiêu cực luôn cảm thấy mình tài giỏi hơn người khác, cảm thấy không ai có thể hiểu họ, và cũng không quan tâm đến việc rời bỏ ngai vàng của họ đủ lâu để giải thích cho người khác hiểu. Đây còn là người có cảm xúc xa lánh, và thiếu khoan dung với người khác; thường là để giấu đi nỗi sợ hãi về cô đơn và sợ bị cô lập. Thông thường số Bảy sẽ có nhu cầu ở một mình để nghiền ngẫm học hỏi mọi thứ mà không bị người khác làm phiền, nhưng khi ở trạng thái tiêu cực, điều đó sẽ trở thành thái độ khinh thị đối với những con người mà “không nhận được khai sáng” và có thể dẫn đến việc chống đối xã hội, thậm chí trở thành một ẩn sĩ. Hay hoài nghi, mơ hồ, không có niềm tin vào người khác, chủ nghĩa yếm thế, cảm giác thất vọng sẽ từ từ dẫn đến sự u uất và sự cô lập về cảm xúc (emotional isolation). Những người có số Bảy tiêu cực sẽ rất giỏi trong việc gây chiến với người khác, và dễ dàng chuyển sang trạng thái hung hăn. Hãy cẩn thận với giọng điệu đả kích của số Bảy.

 

 • Số Tám :

    Mặt tiêu cực của số Tám là tham lam và vong ân bội nghĩa, cũng như bỏ mặc những người yêu thương họ nhiều nhất, và phản bội những người đã từng giúp đỡ họ. Khả năng tự nhiên của số Tám là thu hút và đa dạng hóa các nguồn lực để mở rộng uy quyền và vị thế của họ. Một số Tám tiêu cực có thể trở nên cực kỳ cứng rắn, không khoan dung, độc ác, lừa dối, vô đạo đức, và không công bằng. Họ có thể trở thành những bậc thầy thao túng; làm bất cứ điều gì để có nhiều tiền hơn hoặc nhiều quyền lực hơn. Thậm chí họ chấp nhận dùng cả phương cách bất chính để đạt mục đích mà không quan tâm hậu quả sẽ ra sao. Số Tám tức giận sẽ mang đầy thù hận, và sẽ đi đến tận cùng thế giới chỉ để trả thù người đó. Ưa thích sự hoa lệ, phô trương thanh thế và không ngừng chạy theo sự giàu có và nổi tiếng là những điểm xấu khác của số Tám tiêu cực. Cuộc sống của họ sẽ gặp phải những bếp bênh về mặt tài chính và các loại thảm họa khác. Đừng cảm thấy thương hại cho số Tám khi họ gặp phải rắc rối, nếu không bạn có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo của họ. Bên cạnh đó, hãy yên tâm là họ luôn gặp điều may mắn.

 

 • Số Chín :

    Tính tiêu cực của số Chín là oán giận, lười biếng, trì hoãn, và kiêu ngạo. Cuộc sống của số Chín tiêu cực từ lúc nhỏ đã có khuynh hướng căm ghét những người hay dựa dẫm vào họ. Họ nhận thấy rằng người khác luôn có được lời khen ngợi, tiền bạc hay sự nổi tiếng bởi vì những nỗ lực của họ, trong khi bản thân mình thì không được mọi người đánh giá cao và luôn có cảm giác bị bỏ mặc. Ganh ty, cay đắng, hoang tưởng, cực kỳ ích kỷ, chỉ trích, và tự coi mình là trung tâm sẽ có thế xảy ra với số Chín tiêu cực, cũng như luôn sống trong một thế giới tưởng tượng mà số Chín tự cho mình là siêu anh hùng được yêu mến và kính trọng bởi tất cả mọi người.

 

 • Con số bậc thầy :
      Đối với những con số bậc thầy – 11, 22, 33  sẽ giống như số Chín, được kêu gọi để cống hiến sức lực và tài năng của mình để phụng sự thế giới. Khi mà họ chống lại tiếng gọi này, thì mặt biểu hiện tiêu cực của chúng sẽ biểu hiện giống như những con số rút gọn của chính nó là 2, 4, hoặc 6. Ngoài ra, sẽ cộng với một đặc điểm tiêu cực bổ sung chỉ vì họ đã phóng đại tầm quan trọng của mình chính là trở thành một kẻ lập dị, hoặc là trở thành một thiên tài quái đản: ví dụ như trường hợp của một người lập dị, mong muốn sử dụng sức mạnh để “kiểm soát thế giới ‘’. Đây là năng lượng của “Bậc thầy” khi mà nó được sử dụng cho việc xấu và đây có thể là một nguồn năng lượng huỷ hoại mạnh mẽ (giống như vụ giết người hàng loạt Unabomber?). May mắn thay, thông thường nó sẽ biểu hiện mặt rung động tiêu cực của những con số rút gọn, cộng thêm một chút đặc điểm của việc tự lên mặt ta đây.
   
      Đây là tất cả những đặc điểm tiêu cực mà tôi có thể kể tên ra được! Nó cũng hiện diện ở trong bản thân các bạn nữa! Cái xấu xa nhất trong những cái xấu xí! Nếu bạn gặp một người nào đó có biểu hiện những đặc điểm khó chịu này, hãy chạy trốn càng nhanh càng tốt; đừng nhân nhượng, đừng tranh cãi hoặc giải thích gì cả, mà hãy chạy thật nhanh!     Một điều đáng vui mừng là, hầu hết chúng ta đều mong muốn trở thành những người tốt đẹp nhất ở một mức độ này hay mức độ khác, và chỉ trong một vài trường hợp xấu nhất, chúng ta mới gặp những người sống ở mức độ tiêu cực nhất của con số; nhưng nếu bạn thấy những đặc điểm trên tồn tại dai dẳng ở một ai đó mà bạn biết, đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn cao chạy xa bay! An toàn là trên hết!   

  Tôi hy vọng bài đăng này đã không ” hù dọa” bạn quá nhiều; nhưng nếu có thể cứu bạn từ một mối quan hệ xấu, thì nó vẫn hoàn toàn xứng đáng.

  Tôi chúc tất cả các bạn đều sống trong hạnh phúc, vui vẻ, tràn đầy ánh sáng, tình yêu và tiếng cười!

     Thiên thần luôn ở bên cạnh các bạn!     

     Chúc mừng Halloween!

     Angel Hugs, Maeyer

 

Dịch bởi Phương Gia

(Nguồn: Keen Community)

           

 

 

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Dự đoán vận may năm 2017 qua Numerology (Thần số học)

Dự đoán vận may năm 2017 qua Numerology (Thần số học)

  Tổng chữ số của năm 2017 có giá trị 1, con số biểu thị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>