Home / Spirituality / Những dấu hiệu trải nghiệm của sự thăng lên

Những dấu hiệu trải nghiệm của sự thăng lên

Những dấu hiệu trải nghiệm sự thăng lên

Chúng tôi cảm thấy lúc này khá là thích hợp để khảo sát lại chủ đề này, mặc dầu có các sự tham khảo đối với nó trong các lời dạy trước đây của người nhận thông điệp này. Như đã nói trước đây, khi thân thể vật lý của các bạn biến đổi và khuôn mẫu thăng lên được kích hoạt, các cảm giác vật lý của các bạn sẽ trải qua một sự biến đổi mà cho phép các bạn nhìn thấy cái gì đang xảy ra trong các thế giới khác. Cùng lúc đó, bởi vì rung động của các bạn được gia tốc vào các thế giới ether, các bạn thực sự đủ gần về tần số đối với các thế giới này và các bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm chúng một cách trực tiếp hơn.
Các bạn hẳn đã nhìn thấy các tác phẩm nghệ thuật huyền ảo của nhiều họa sĩ. Họ dùng những loại thuốc màu acrylic rất rực rỡ và phát quang, và đó là cái mà các bạn có thể trông đợi để nhìn thấy khi các bạn đi vào các thế giới ether. Các bạn sẽ bắt đầu bằng việc ghi nhận là mọi thứ có vẻ có một vầng hào quang xung quanh nó. Nếu các bạn nhìn gần hơn, các bạn sẽ thấy một hiệu ứng lung linh, giống như những rung động nhỏ. Nó như thể là mọi thứ xung quanh các bạn đang thở.

Nhiều người trong các bạn nhìn thấy các vết lốm đốm trước mắt và ngày càng nhiều hơn. Điều đơn giản là máu đang chảy qua các mao mạch của võng mạc. Các bạn có thể nhìn thấy cái mà các bạn gọi là “các khối cầu” – vốn là các hố giun nhỏ liên kết chiều kích vật lý với các thế giới astral và ether. Các máy quay tốc độ cao cũng có thể bắt được những thứ này.

Khi các bạn tiếp tục thăng lên, các bạn có thể nhìn thấy sự chuyển động ra ngoài tầm nhìn của con mắt các bạn. Các thứ bạn nhìn chằm chằm vào sẽ có xu hướng tan biến vào các mẫu hình năng lượng. Các bạn có thể nhìn thấy các loại hình học thần thánh cuộn xoáy xung quanh các vật thể bình thường, như là các ngọn núi và cây cối. Vầng hào quang của con người sẽ trở nên càng ngày càng hiển hiện cho đến khi các bạn có thể nhìn thấy một đường bao quanh của năng lượng với đôi mắt vật lý của các bạn.

Cảm giác của các bạn sẽ thay đổi một cách kịch tính. Nhiều người trong các bạn đã cảm thấy dòng điện chạy xuyên qua các thân thể của các bạn, thường trong cảm giác trào lên hay như là kim châm. Các bạn sẽ có cảm giác như được tắm trong một biển năng lượng đang rung động, điều đó là đúng. Các bạn có thể cảm thấy dường như là các bạn đang trôi nổi chứ không phải đang đi qua cuộc đời.

Các xúc cảm sẽ có vẻ như có các màu sắc và các kết cấu. Các bạn sẽ nhận thấy ảnh hưởng của các xúc cảm lên vầng hào quang của các bạn và vầng hào quang của những người khác. Các bạn sẽ liên tục cảm thấy các cảm xúc mạnh mẽ của những người khác ngay khi họ bước vào phòng, và các bạn sẽ nhìn thấy căn phòng tắm trong ánh sáng của các xúc cảm của họ.

Cảm giác của các bạn về thời gian sẽ thay đổi. Vài giờ có thể giống như vài phút, hay vài phút có thể giống như vài giờ. Các bạn sẽ phát hiện thấy là các bạn luôn luôn có đủ thời gian cho các thứ mà thực sự quan trọng đối với bạn, nhưng không bao giờ đủ thời gian cho các thứ mà đã đến lúc buông bỏ. Các bạn có thể đồng thời cảm thấy dường như cuộc sống đang làm ngơ với các bạn và các bạn có một lượng vô hạn thời gian để trở lại với cuộc sống của các bạn. Trong một số trường hợp nơi các bạn rút ra khỏi sự hiểu biết cao hơn, các bạn có thể cảm thấy sự tương phản – đó là không đủ thời gian để làm tất cả các việc cần phải làm.

Nhiều người sẽ đến và đi khỏi cuộc đời các bạn. Những người các bạn giữ lại bên mình sẽ là những người hiểu điều gì các bạn đang trải qua. Những người khác sẽ ngừng liên quan đến các bạn. Họ có thể nghĩ các bạn đã bỏ đi vào “sự kết thúc bí ẩn”. Các bạn có thể có các mối quan hệ sâu sắc, đầy ý nghĩa mà kéo dài một vài giây hay một vài phút. Các bạn có thể cảm thấy được kết nối với tất cả mọi người trên Trái Đất. Các bạn có thể thậm chí cảm thấy là tất cả mọi người là bạn của mình hay kết hợp gần gũi với mình. Sẽ có một cảm giác là “Tất cả chúng ta đều gắn kết trong một bản thể”.

Những nơi quen thuộc có thể bắt đầu được nhìn thấy như là các bạn chưa từng nhìn chúng trước đây. Các bạn sẽ chú ý đến các thứ mà bạn chưa từng chú ý đến. Khi tư tưởng của các bạn thăng lên, các bạn sẽ có một sự nhận thức lớn hơn cho những thứ nhỏ bé trong cuộc sống, như là một nhánh cỏ hay giọt sương trên một cái mạng nhện. Các bạn sẽ cảm thấy một cảm giác của Sự Nhất Thể với tất cả mọi thứ các bạn trông thấy và cảm thấy. Các bạn sẽ có khả năng kết nối với một tảng đá hay một cái cây, không phải trong ngôn ngữ nói, mà với một sự thông hiểu tức thì.

Các khả năng ngoại cảm của các bạn sẽ tăng lên. Các bạn có thể phát hiện thấy tự mình ngoại cảm với các linh hồn một cách thường xuyên, thậm chí nếu các cái Tôi thấp hơn của các linh hồn đó có vẻ như không hiểu được họ đang làm cái gì. Các bạn có thể nhận thấy là các bạn không nói một điều gì đó thành tiếng, nhưng nói theo phương cách ngoại cảm. Với những người khác khá hiểu biết, sẽ có một sự nhận biết không cần nói và sự ghi nhận mà không cần ngôn từ.

Các khả năng tâm linh và trực giác sẽ tiếp tục tăng lên. Các bạn sẽ biết nơi nào các bạn được cần và nơi nào không. Các bạn sẽ học cách ghi nhận khi nào sự hướng dẫn đang đến từ các tầm mức cao nhất của sinh mệnh và khi nào không. Mặc dầu các bạn sẽ hầu hết học để cảm nhận sự an toàn và bất cứ nơi đâu các bạn ở, các bạn sẽ được hướng dẫn một cách dễ dàng và không cần cố gắng để tới nơi mà phù hợp với các bạn. Sẽ khá là đơn giản để các bạn có thể cảm thấy tình trạng không ổn để ở một nơi nào đó mà các bạn không được cần đến, hay không an toàn.

Các bạn sẽ bắt đầu nghe thấy các âm thanh mà trước đây ngoài tầm nghe, bao gồm một sự đa dạng của các tiếng rên rỉ cường độ cao, và các tiếng vo ve cường độ thấp. Cuối cùng, các bạn sẽ nghe thấy cái mà một số nhà huyền bí gọi là “âm nhạc của các thế giới thần thánh”, cái mà phần nào giống âm thanh “OM”.

Các bạn có thể nghe thấy các giọng nói từ các thế giới khác, giống như một tiếng líu lo thấp. Các giọng nói của Thiên Thần đặc biệt có thể nói với các bạn hoặc trong ngôn ngữ bình thường, hoặc trong một số dạng kết nối mà có thể nghe thấy được.

Các bạn sẽ có một cảm giác là tất cả đều ở trong Trật Tự Thần Thánh hoàn hảo, đúng như sự tồn tại của tất cả là như vậy. Các bạn sẽ vứt bỏ sự thiếu kiên nhẫn, lo lắng và băn khoăn. Các bạn sẽ biết là tất cả mọi thứ xảy ra trong thời gian phù hợp hoàn hảo, và các bạn sẽ tin tưởng là các bạn đang được hướng dẫn tới nơi phù hợp vào thời gian thích hợp.

Các bạn sẽ có một nhận thức uyên thâm về khoảnh khắc hiện tại. Trong khi các bạn có thể có một sự chắc chắn về tương lai của các bạn, cùng lúc đó tất cả mọi khoảnh khắc sẽ có vẻ đóng nhãn mới, cứ như là được nhìn thấy lần đầu. Các bạn đơn giản cho phép tương lai bộc lộ ra, mà không có những sự lo lắng.

Một lúc nào đó, các bạn sẽ vẫn có những xúc cảm tiêu cực của con người như sợ hãi, cáu giận và buồn chán, cũng như xúc cảm tích cực về sự hạnh phúc. Tuy nhiên, các bạn sẽ ít cảm thấy và ít bị điều khiển bởi những cảm xúc đó. Nó sẽ như thể các bạn là Sinh Mệnh Ánh Sáng khổng lồ này (cái các bạn thực sự là), và các bạn có một chút tình cảm sợ hãi của con người. Nỗi sợ sẽ được biết đến , được trải nghiệm và được đối xử thẳng thắn, nhưng nó sẽ là một phần nhỏ của cuộc đời bạn. Cũng tương tự như vậy đối với sự cáu giận và nỗi buồn chán. Chúng sẽ được cảm thấy, được trải nghiệm và được thông hiểu cho cái điều chúng là gì – không có gì hơn, không có gì kém.

Các bạn sẽ có một cảm giác bao la về sự an toàn. Các bạn sẽ không liên quan đến những điều tiêu cực trên thế giới. Thậm chí nếu các bạn là các nạn nhân của bạo lực và những sự hỗn loạn, nó sẽ giống như việc các bạn đang xem một bộ phim hấp dẫn, không có sự đầu tư tình cảm trong các kết quả.

Khi những thay đổi của Trái Đất gia tốc, các bạn sẽ nhìn chúng từ “mắt bão” hay từ trung tâm sinh mệnh của các bạn. Nó sẽ giống như xem một vở kịch nơi mà cao trào lên đến đỉnh điểm. Các bạn có thể được làm cho thích thú với một số nhân vật, một chút lơ đãng với những người khác, nhưng các bạn sẽ không nhầm lẫn vở kịch với sự thực đằng sau nó. Các bạn sẽ có tình thương đối với những thành viên này của vở kịch mà đã quên mất rằng họ là các diễn viên. Họ đã trở nên đồng nhất với các nhân vật của họ. Các bạn sẽ nhận ra các bạn vẫn là một nhân vật và là một phần của vở kịch, nhưng các bạn sẽ không còn quên mất là các bạn đang diễn kịch.

Khi Trái Đất tiếp tục thăng lên, các bạn sẽ cảm thấy sinh mệnh của cô ấy như một trạng thái phi thường của tư tưởng. Các bạn sẽ cảm thấy sự đau đớn của cô ấy và niềm vui của cô ấy. Các bạn sẽ nhìn thấy thời tiết, các trận động đất, các trận phun trào núi lửa và những thứ như vậy đơn giản là các biểu hiện của tư tưởng của cô ấy. Các bạn có thể cảm thấy một sự mất mát khi các bạn nhìn thấy một nhóm linh hồn rời bỏ thân thể của họ, nhưng các bạn cũng sẽ cảm thấy là họ đơn giản chỉ thay đổi hình dạng và không thực sự rời bỏ các bạn.

Các bạn sẽ tiếp tục được hướng dẫn như là nơi nào cần đến để phụng sự trong cách cao nhất và tốt nhất. Các bạn sẽ hài lòng với cuộc hành trình. Phần lớn các bạn sẽ phải đi nhiều, hay những người khác sẽ đến gặp các bạn. Rất ít người trong các bạn sẽ ở lại một chỗ mà không có nhiều điều xảy ra. Các bạn sẽ học để từ bỏ những dính mắc với các thứ vật chất. Nếu các bạn cần một chiếc xe tải để di chuyển, một cái sẽ được cung cấp cho các bạn bởi một ai đó đã được gửi đến để làm điều đó. Bất cứ cái gì các bạn cần sẽ đến với các bạn trong một phương cách thích hợp. Sẽ có sự trao đổi năng lượng cân bằng, mặc dầu nó có thể không phải luôn luôn cân bằng về mặt thời gian. Các bạn sẽ cảm thấy được ủng hộ bởi toàn bộ Vũ Trụ trong việc thực hiện các nhiệm vụ được trao cho các bạn (Các nhiệm vụ được trao cho các bạn bởi linh hồn hay cái Tôi cao hơn của các bạn).

Trên hết, các bạn sẽ cảm thấy tình yêu và tình thương đối với tất cả mọi thứ và tất cả mọi người, cho dù các bạn có thể ảnh hưởng đến họ một cách trực tiếp hay không. Một số sẽ được các bạn phụng sự rất nhiều, trong khi những người khác sẽ khó nhận thấy. Các bạn sẽ không quan tâm là ai hay cái gì được hưởng lợi từ sự biểu lộ tình thương của các bạn. Các bạn đơn giản sẽ giữ sự biểu lộ như vậy cho dù thế nào. Các bạn sẽ làm bất cứ cái gì đến với mình một cách tự nhiên – phục vụ trong cách cao nhất và tốt nhất có thể, không quan tâm là nó nhìn như thế nào hay cảm thấy như thế nào. Các bạn có thể trở nên hiểu biết về một ai đó được hưởng lợi từ các hành động của các bạn, và tất nhiên các bạn sẽ hài lòng vì điều đó, nhưng nó không là vấn đề gì cả. Nó chỉ là các vấn đề từ một nhận thức của bản ngã. Các bạn biết các bạn là một người tốt và cái tốt đó là trạng thái tự nhiên của mình, và thế là đủ. Tình yêu đơn giản tuôn chảy và không bị ngăn trở từ bên trong các bạn sẽ đến bất cứ nơi đâu mà nó cảm thấy là cần thiết.

Các bạn sẽ trở nên hiểu biết về các chu kỳ Vũ Trụ, và trong một số cách các bạn sẽ nhạy cảm hơn với các ảnh hưởng thiên văn, thủy triều, Mặt Trăng và các ngôi sao, vv… Các bạn sẽ biết khi nào Mặt Trời đang hoạt động mạnh lên, hay đang phát xạ một năng lượng mãnh liệt, và các bạn sẽ được hướng dẫn như là phải ứng xử thế nào. Các bạn sẽ nhìn thấy các sự tác động của các bùng nổ năng lượng tăng lên đối với mọi người xung quanh bạn. Các bạn sẽ vẫn còn lại những sự lo lắng trong chốc lát và cố gắng không trở nên sợ hãi về những sự thay đổi bởi các bạn biết rằng chúng đơn giản chỉ là sự biểu hiện khi mà các bạn đã được cảnh báo trước.

Mọi người sẽ cảm thấy một sự hiện diện nhẹ nhàng thoải mái bên trong các bạn và họ sẽ bị thu hút tới các bạn cho sự an ủi và sự lành mạnh. Các bạn sẽ trở nên nơi nương tựa của họ và là pháo đài của họ, nhưng điều này chỉ là bởi vì các bạn nhìn thấy bên trong họ có cùng một Thượng Đế mà các bạn cảm thấy bên trong chính mình. Các bạn sẽ tự nhiên và tự động kết nối với Chúa Hiện Diện bên trong các bạn trong các hoạt động hàng ngày, sống trong Chúa Hiện Diện của các bạn vào mọi lúc, và sử dụng bản ngã của các bạn chỉ khi tuyệt đối cần thiết. Chức năng chính của bản ngã của các bạn sẽ được nói cho những người khác theo cách mà họ có thể hiểu được. Các bạn sẽ không đặt hy vọng vào các hành động hay các cảm xúc của những người khác, nhưng các bạn sẽ cảm thấy tình yêu và tình thương dành cho họ.

(Nguồn: Tri thức hoàng kim)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

One comment

  1. <3<3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3. Namaste !!!!!!!!
    Thì ra lốm đốm kia là máu chảy qua võng mạc, cả cái tiếng vo ve kia nữa …..
    <3 <3 <3<3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>