Home / Taroichi / Trải bài con đường nghề nghiệp

Trải bài con đường nghề nghiệp

Bạn có biết rằng một người trưởng thành dành trung bình 30% cuộc đời để làm việc? Đó thực sự chiếm một phần rất lớn thời gian của bạn trên Trái Đất, và bạn có đang tận hưởng nó không?

Sự hài lòng trên con đường sự nghiệp sẽ làm ta có cuộc sống khỏe mạnh và giàu có hơn. Trải bài này sẽ giúp bạn khám phá những tài năng tiềm ẩn và hiểu hơn về những thử thách đặc biệt mà bạn gặp phải. Bạn có thể phân tích con đường hiện tại của mình, hoặc có thể nhận thấy một hướng đi mới đầy tiềm năng. Bạn sẽ có biết làm thế nào để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với tính cách và khả năng của mình. Hãy dùng trải bài này để tạo cảm hứng cho sự nghiệp của bạn.

Chúng tôi đã tạo ra trải bài này, nó xem xét nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau có liên quan nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn các nhu cầu cụ thể mà bạn có và những điều bạn phải tránh nếu muốn thành công trong sự nghiệp.

Career-spread

 

Các vị trí và ý nghĩa của chúng:

  1. Tập trung:  Hiện tại  bạn đang ở đâu và những gì đang diễn ra xung quanh bạn.
  2. Tham vọng: Điều gì thúc đẩy mối quan tâm nghề nghiệp của bạn?  Những điều cần chú ý về động lực ẩn dấu, bước khởi đầu và tư duy ẩn sau hoàn cảnh hiện tại.
  3. Mục tiêu: Lá bài này nhấn mạnh mục tiêu dài hạn của bạn, và những gì bạn cần để cảm thấy thỏa mãn trong công việc.
  4. Tài năng và sức mạnh: Lá bài này nêu rõ những tài năng nổi bật cũng như tiềm ẩn của bạn, những điểm mạnh bạn có thể phát huy trong công việc.
  5. Những thử thách và rào cản hiện tại: Lá bài này chỉ ra những thử thách và/ hoặc những rào cản ngăn trở bạn tiến tới mục tiêu, những thứ có thể giúp bạn tiếp tục phát triển hoặc quyết định chuyển hướng sang mục tiêu mới.
  6. Kế hoạch: Tôi có thể đi hướng nào để phát huy tối đa tiềm năng của mình? Lập kế hoạch hành động để giúp tôi đi đúng hướng.
  7. Những vấn đề ẩn giấu: Lá bài này tiết lộ bất cứ thứ gì cần được lôi ra ngoài ánh sáng mà ở thời điểm hiện tại có thể bạn không nhận thức được.
  8. Những ảnh hưởng trong tương lai gần: Lá bài này chỉ ra những lựa chọn và ảnh hưởng của chúng trong vòng 6 tháng sắp tới.
  9. Tóm tắt: Lá bài này là một cái nhìn tổng quát của tất cả những động lực khác nhau được đọc cùng một lúc và nhấn mạnh cách giải quyết để giữ tập trung vào hành động và những điểm quan trọng.

 

 Book lịch tư vấn Tarot tại đây:  BOOKING NOW

 

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Tarot spread – Thay Đổi Tình Thế

  Bạn đang mắc kẹt trong một hoàn cảnh, một người hay một suy nghĩ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>