Thông điệp Thượng đế giành cho bạn nhân dịp đầu năm mới

Thông điệp Thượng đế giành cho bạn, được giãi bày qua rất nhiều sứ giả và dưới nhiều dạng, rằng bạn chính là Tình yêu.

Mọi điều trên Trái đất không tối tăm như nó có vẻ. Những thay đổi to lớn đang tiếp diễn, như bạn cũng biết, và bởi chúng được thực hiện, chúng chắc chắn gây ra một lượng bất an và rối loạn trong những lĩnh vực hệ thông kinh tế và chính trị. Nó lộ ra với rất nhiều trong số các bạn rằng bạn đang trong “vòng quay bánh lái” mà đã mất kiểm soát và trong nguy cơ sụp đổ. Hãy giữ chặt mũ của bạn, khi đã tự nhắc mình rằng ý chí của kế hoạch thần tình đang mở ra đúng như những gì dự định.

Tất cả những gì bạn phải làm, và bạn buộc phải làm nó, là muốn ở trong trạng thái yêu trong mỗi khoảnh khắc và mọi tình huống.

Đừng cho phép sợ hãi phân tán bạn khỏi nó, bởi nó là một phần quan trọng của mục đích sự sống của bạn trên Trái đất. Hãy luôn nhắc lại ý định đó trong ngày khi đứng trong hàng, chờ đợi những ánh sáng cho sự đổi thay, hay vào bất cứ lúc nào khi bạn được giây lát rảnh rỗi khỏi những công việc của cuộc sống thường nhật. Những giây phút ngắn ngủi đó dành để làm mới mục đích của bản thân mang ảnh hưởng và sự mạnh mẽ nhiều hơn bạn nhận thấy, vì vậy cũng nên ghi về chúng.

Tình yêu là năng lượng, Sức mạnh, nguồn lực sống thấm ngấm và tràn ngập trong mọi sáng tạo của Chúa thánh thần. Nó hiện hữu, ở tất cả, và bởi thế mỗi loài hữu tình, mỗi thực thể ý thức là một phần vĩnh viễn và không thể tách rời của NÓ! Yêu thương trong mọi khoảnh khắc có nghĩa tôn kính và tán dương tất cả mọi sự sống.

Là con người, trong một thế giới ảo tưởng của sự sợ hãi, nỗi đau, chịu đựng, khổ não và cái chết – ở nơi mà bạn luôn kiếm tìm sự hài lòng, hay ít nhất an toàn và thoát khỏi đau khổ … và nếu có thể, bài trừ sự chết – bạn đã đính ước trong trò chơi “tách rời Nguồn”. Dường như nó đã tiếp diễn trong nhiều triệu năm, và bây giờ khoa học đang bắt đầu hiểu rằng thời gian là không thực, một khái niệm vận hành quá sức tuyệt vời trong trò chơi mà bạn đang tham gia vào, cái mà dù sao, cũng là không thực.

Trong khi chơi những bài học được đặt ra cho bạn, những bài học mà bạn đã chọn để học trước khi bạn hạ thể như một con người trên Trái đất, và thường chúng xuất hiện hoàn toàn chẳng để làm gì cả. Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi “điều này dạy ta cái gì!?”

Ồ, dĩ nhiên câu trả lời là Tình Yêu. Nhưng tron môi trường không bền vững và đầy đe dọa mà thế giới cung cấp, nó có vẻ đi xa hơn nhạy cảm để sợ hãi và xây dựng sự tự phòng vệ – tâm lý, cảm xúc, vật lý và thậm chí vũ trang – để giữ bạn an toàn. Trong khi yêu thương thường được coi là không thông minh hoặc ngây thơ, cả tin bởi nó hình như chắc chắn dẫn đến bị lạm dụng và lừa dối ở nơi mà nhiều người trong số các bạn coi là thế giới “cá lớn nuốt cá bé”.

Nhưng hầu hết số đông mong muốn điều gì, trên thực tế những gì sinh vật sống có tri giác mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác là được yêu thương, và tất nhiên đó là điều mà bạn khao khát bởi vì Tình Yêu là trạng thái tự nhiên của bạn! Sâu thẳm bên trong bạn biết nó bởi sâu thẳm bên trong bạn cư ngụ Ngọn lửa Tình Yêu vĩnh hằng, không thể dập tắt, nhưng vì đâu bạn che dấu, và kiến thức ‘bị bỏ quên’ là gì, dẫu sao, kiến thức ấy mỗi mỗi một người đều sở hữu.

Chính cái biết từ sâu bên trong lái bạn đi tìm Tình Yêu. Tuy nhiên, bạn đều tìm kiếm nó một cách phòng thủ! Đó là bạn muốn người khác thể hiện tình yêu của họ giành cho bạn trước khi bạn sẵn sàng thể hiện tình yêu cho họ. Nói cách khác hầu hết chọn tình yêu có điều kiện bởi vì, do những kinh nghiệm quá khứ bên trong sự ảo tưởng, họ đã từng bị lừa gạt, phản bội, có thể rất nhiều lần, và vì thế cho đi tình yêu chỉ trong điều kiện mà nó được đáp trả và không bao giờ phản bội. Cho nên những gì họ tìm kiếm không bao giờ thấy được, và họ đều thất vọng, vỡ mộng – đúng, mọi sự ảo tưởng chỉ có thể làm tan vỡ như thế !

Có một vài trong số các bạn đã từng thấy Ánh sáng và bắt đầu sống yêu thương, họ đã kinh ngạc trước sự chuyển đổi xuất hiện trong những kinh nghiệm cuộc sống của họ như một kết quả của lựa chọn kỳ lạ và thông thái đó. Sống yêu thương hoặc không yêu thương đều là một lựa chọn bạn quyết định trong mỗi khoảnh khắc! Và chọn yêu thương với nhiều người dường như là một lời mời người khác đến tận dụng họ.

Thực tế đây không phải trường hợp đó! Nó cần sự can đảm ban đầu để chọn Yêu, nhưng những phần thưởng hầu như ngay lập tức. Bằng việc chọn lựa đó và theo với ý nguyện quả quyết yêu thương, bạn đánh rơi những phòng thủ của mình, và khi những phòng thủ hạ xuống  Yêu thương tiến vào như nước lũ! Đúng, dĩ nhiên vẫn có vô số sợ hãi và rất nhiều linh hồn không hề yêu thương ngoài kia, nhưng bạn, đã lựa chọn yêu thương và rồi được theo sát bởi yêu thương, sẽ khám phá ra rằng trường năng lượng của bạn thu hút điều mà nó đang dâng tặng – Yêu Thương !

Nhiều người với những vấn đề lớn trong mối quan hệ tình cảm thân thiết cầu khẩn để được giúp đỡ từ những bác sỹ tâm lý người sẽ đứng ra tiền tuyến của mặt trận giữa những mối quan hệ cá nhân. Những bác sỹ tâm lý này có khả năng thuyết phục ít nhất một trong hai bên trong một mối quan hệ đổ vỡ buông phòng thủ của họ xuống và trao đi Tình yêu. Kết quả thường là kỳ diệu bởi vì bên còn lại tìm thấy sự chấp nhận thay vì đánh giá, và sau đó dừng tấn công đối phương. Giao tiếp được tái lập, và những vấn đề đã khiến họ chia rẽ, thực tế khiến họ nhỏ lệ rời xa, sau đó có thể được giải quyết nhẹ nhàng êm ái và đầy yêu thương. Thông thường những vấn đề đều chỉ là sự hiểu lầm bị nhân lên quá lớn do lỗi trong giao tiếp hoặc do thiếu truyền đạt, và mối quan hệ yêu thương, thỏa mãn sau đó lại được tái thiết.

Nhiều người ngạc nhiên về những gì họ ăn. Làm sao có thể chấp nhận được việc ăn thịt và những sản phẩm từ động vật? Ồ, trò chơi mà các bạn đã đính ước vào, trò chơi mà bạn đang chơi là trò chơi mà tất cả các thành viên đã lựa chọn để tham gia. Tất cả có những bài học mà họ mong muốn học. Có một thứ tự cho chuỗi thức ăn, và những gì ở cấp độ tiến hóa cao hơn cần ăn những thứ tự thấp hơn. Như bạn đã biết, bạn càng nhìn xuống chuỗi thức ăn, bạn càng thấy số lượng lớn (dạng sống thích hợp) để ăn đã được trao tặng. Cho đến khi bạn hoàn toàn thức tỉnh chuỗi thức ăn này vẫn sẽ hỗ trợ bạn khi cần thiết, cùng những dạng sống khác trên hành tinh.

Vì thế, nếu bạn chọn ăn thịt và những sản phẩm từ động vật, không có gì là sai. Nhưng, bạn phải vinh danh và kính trọng những con vật sống để nuôi dưỡng bạn. Bạn làm nó bằng sự đảm bảo hoàn toàn rằng những sự sống ấy được đối xử tôn trọng và tự hào. Nó được thực hiện bởi nhân đạo, và yêu thương, điều kiện sống cung cấp cho chúng, những con vật cung cấp bạn thực phẩm, để chúng có thể hưởng thụ cuộc sống trong điều kiện thích hợp mà chúng cần. Khi tới lúc phải giết mổ chúng để đặt chúng trong chuỗi thức ăn, cần thiết để đảm bảo rằng những con vật được nhẹ nhàng và ân cần đến nơi lò mổ. Lò mổ phải là nơi được giữ sạch sẽ và trong lành, và thông hơi tốt để trường năng lượng giết chóc cũ đã hoàn toàn xua tan trước khi chúng được dẫn tới đây. Rồi người đồ tể phải làm nhanh và không đau đớn… Nếu được như vậy

Trước khi ăn hãy luôn cầu nguyện cho thực phẩm của bạn và cảm ơn tới những con vật đã hiến chính bản thân không hề ích kỷ để duy trì bạn. Chúng, không như bạn, không đánh giá, phán xét, phê bình, chúng nhận những gì xảy ra, và khi được đối xử ra sao chúng tận hưởng đến cùng của sự sống. Đó là một phần của bài học mà sự ảo tưởng trao tặng.

Con người cũng cần phải học để chấp nhận những gì xảy ra, và với Tình Yêu Thương. Tấn công dưới bất cứ hình thức nào là tiếng kêu tuyệt vọng thét gào Tình Yêu Thương. Dĩ nhiên, hầu hết những kẻ tấn công đã chôn giấu cảm xúc của mình kỹ đến nỗi anh ta tin chắc rằng anh ta đang bảo vệ bản thân khỏi một sự tấn công không xác đáng, một cuộc tấn công đe dọa đến cuộc sống và sinh nhai của mình. Tự vệ và tấn công là tách biệt, hai phía điên cuồng của cùng một vấn đề. Chỉ Yêu Thương sẽ mang lại hòa bình.

Tình yêu bắt đầu từ bên trong bạn. Rất nhiều trong số các bạn không thấy, trong một chừng mực nào đó, không mong muốn, thấy không đủ tốt, hay bị clạm dụng (như trẻ em), và đối xử đó khiến bạn tin vào bản thân là vô giá trị và khó thương. Niềm tin này hoàn toàn sai!

Thông điệp Thượng đế dành cho bạn, được giãi bày qua rất nhiều sứ giả và dưới nhiều dạng, rằng bạn chính là Tình yêu, rằng bạn vô điều kiện được yêu thương bởi vì bạn được tạo nên hoàn hảo để sống đời bất tử trong Niềm vui bất diệt cùng Thượng đế. Sự chia tách là không thực, một giấc mơ khó chịu hay cơn ác mộng từ đó bạn sẽ bừng tỉnh.

Con đường đến sự thức tỉnh đi vào phía bên trong, đến tận sự sâu thẳm nhất bạn thức tỉnh và rồi sâu hơn nữa. Bạn tới đó bằng việc dành thời gian thinh lặng một mình, bằng việc để tất cả những suy nghĩ và bối rối – cảm xúc, tâm lý, hay vật lý – chỉ chảy trôi mà không gắn mình vào chúng. Bạn có thể sẽ khá ngạc nhiên với những thứ chảy vào tâm trí bạn. Quan sát nó, nhận ra nó, và để nó đi.

Sau đó, có thể sẽ xúc động khi bạn thấy một số thứ xuất hiện, và nhìn xem nếu nó là màu sắc không thích hợp của thái độ và niềm tin của bạn – chẳng hạn như khuyến khích bạn tin vào sự vô giá trị hay khó ưa của bản thân. Trong trường hợp đó tự nhắc mình rằng bởi bạn là, và vẫn luôn là, luôn sẽ là đứa trẻ thần thánh của Thượng đế, bạn mãi hoàn hảo, đúng như cách mà Ngài tạo nên bạn, và vì thế bạn hoàn toàn đáng yêu.

Từ khoảnh khắc bên trong đó hãy quyết định đối xử với bản thân một cách yêu thương trong mọi lúc, coi trọng những gì dường như diễn ra trong thế giới bên ngoài. Sự đánh giá, phán xét của bạn sẽ luôn vô hiệu. Với sự trợ giúp của Thượng Đế, và nó luôn sẵn có dành cho bạn, bạn có thể thấy bất cứ thứ gì mà bạn có thể cần để thay đổi bất cứ niềm tin và những thói quen thâm căn cố đế nào của mình, trong khi cùng lúc đó tha thứ cho bản thân vì bất cứ lỗi lầm hoặc sai trái nào bạn từng tạo nên.

Chỉ có Tình Yêu. Bạn, bởi vậy, là Tình Yêu. Nó thực sự là đơn giản như thế, và như Tình yêu bạn vô cùng yêu thương và đáng yêu. Hãy liên tục nhắc nhở bản thân về sự thật thiêng liêng này và mừng vui trong hòa bình cùng trạng thái thỏa mãn, mãn nguyện nó đem lại.

Với thực nhiều Yêu Thương, Saul.


Dịch bởi Alley Hoàng
Theo  Johnsmallman’s blog

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

su-that-ve-cuoc-doi-chung-ta-dang-song

Sự thật về cuộc đời mà chúng ta đang sống

  “Nếu tất cả chúng ta đều nhìn sâu vào những khát khao sâu thẳm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>