Home / Self-Knowledge / Thấu hiểu bản thân qua Thần Số Học

Thấu hiểu bản thân qua Thần Số Học

Numerology Soul coaching

 

Giải thích rõ trong những thuật ngữ đơn giản

Numerology (Thần Số Học), còn được biết đến với tên gọi Gnothology (đọc là noth-ol-e-jee), là một cách diễn dịch từ những con số, một phương pháp căn cứ vào những rung động của năng lượng. Bộ môn này chủ yếu được dùng để làm sáng tỏ bản chất của bạn ở tầng sâu hơn, ở cấp độ linh hồn.

Những nền văn minh cổ xưa bao gồm Trung Hoa, Ai Cập, La Mã, Đông Ấn, Do Thái và Hi Lạp đã công nhận Số học là một môn khoa học siêu hình rất giá trị, nhưng ngày nay nó được coi là một công cụ hữu hiệu để tự khám phá bản thân, tri thức cũng như trí tuệ. Tiếp đó nó giúp nâng cao nhận thức về sức mạnh của riêng bạn cũng như những khát vọng sâu xa và hệ thống niềm tin cốt lõi, nhờ đó mà một cuộc sống tích cực, trọn vẹn và thành công mới có khả năng trở thành sự thật.

Trong Thần số học, mỗi ký tự của bảng chữ cái tương quan với một chữ số, và mỗi chữ số lại tương quan với một rung động năng lượng với ý nghĩa, âm thanh và màu sắc riêng biệt. Các nhà khoa học cho rằng mọi thứ có thể nhìn thấy, nghe thấy, hay chạm vào, hay mọi thứ trong vũ trụ này về cơ bản đều chứa đựng năng lượng. Tuy nhiên, mỗi cái lại rung động ở một cấp độ riêng.

Mỗi con số đều giá trị và quan trọng, và mặc dù không có số nào quan trọng hơn số nào, một số số nhất định được cho là “con số bậc thầy”. Chúng mang lại tiềm năng lớn hơn, đồng nghĩa với việc chúng trao động lực thúc đẩy việc phụng sự nhân loại hay cải thiện những vấn đề toàn cầu, từ đó góp phần vào sự lớn mạnh chung của vạn vật.

 

Những lợi ích của việc lập giải đồ số cá nhân:

Yếu tố quan trọng nhất đối với sự phát triển tâm linh đầu tiên là có hiểu biết và nhận ra thân phận con người, thêm vào đó là chấp nhận sự khác biệt cá thể. Việc chọn tên và ngày sinh của bạn không phải là ngẫu nhiên! Người ta tin rằng mỗi linh hồn đã lập trước kế hoạch cho mục đích hay vận mệnh cuộc đời mình mỗi lần đầu thai, nhưng điều này có thể bị lẫn lộn hay bị quên mất trong quá trình chào đời.

Thần số học được dùng để củng cố lại nhận thức có ý thức bằng việc định rõ mục đích tối thượng của linh hồn bạn.

soul-coaching-heading

Nó có thể vạch trần cũng như trả lời vô số câu hỏi đại loại như:

  • Tại sao linh hồn của bạn lại ở đây?
  • Linh hồn của bạn đến đây làm gì?
  • Tài năng độc nhất vô nhị của bạn là gì?
  • Mục tiêu chính của linh hồn bạn là gì?
  • Sứ mệnh hay mục đích của linh hồn bạn là gì?
  • Linh hồn bạn cần học những bài học nào?
  • Con đường nào tốt nhất hay cách nào hiệu quả nhất để linh hồn bạn hoàn thành sứ mệnh đã chọn?
  • Linh hồn của bạn đi theo đường thẳng hay đường xoắn ốc?

 

Thông qua ngày sinh và xuất thân, cộng thêm tên khai sinh, một biểu đồ số học được soạn ra để phác thảo các yếu tố bao gồm: những năng khiếu, cá tính riêng của linh hồn, những tài năng tự nhiên, những đặc tính di truyền, những sở thích hay sở ghét cá nhân, ưu điểm hay khuyết điểm, v.v… Biểu đồ chỉ ra những thách thức cụ thể, những trở ngại có thể gặp phải, quá trình chuyển đổi, những bài học, nghiệp trong quá khứ và hiện tại, tính tương thích, tiềm năng cá nhân, mục đích cao hơn ban đầu và những thay đổi hoặc những chu kỳ trong suốt cuộc đời.

Một Giải đồ số cũng có thể được dùng để minh họa cách sử dụng năng lượng những con số của bạn để vạch ra đâu là nơi năng lượng tích tụ, nổi trội, hoặc đâu là nơi thiếu hụt năng lượng và đâu là nơi cân bằng hoặc mất cân bằng năng lượng.

 Thần số học không phải là một trò chơi bói toán.

Mặc dù một vài người có thể tin rằng Thần số học là trò đùa bói toán, nhưng không phải vậy.  Biểu đồ thời gian có thể tính toán một dự đoán cụ thể nhưng đó chỉ là những chỉ dẫn và không có nghĩa là chúng được dùng đúng theo nghĩa đen hay dùng hàng ngày hay không liệt kê (don’t list).

Thay vào đó, mốc thời gian cụ thể chỉ báo trước những “khả năng có thể xảy ra” để biểu thị sự hiểu biết lớn hơn hoặc thấu hiểu lý do thất bại, thăng trầm hay những khó khăn có thể vấp phải ở những thời điểm nhất định trong suốt cuộc đời bạn. Biểu đồ thời gian không loại bỏ những trải nghiệm mà linh hồn bạn đã nhắm đến hay giảm bớt những gánh nặng khỏi cuộc sống. Tuy nhiên chúng có thể chỉ ra cách làm giảm bớt những gánh nặng, hoặc chúng có thể gợi ý bạn cần tập trung vào cái gì và làm thế nào để vượt qua hoặc tái cân bằng một tình huống khó khăn chứ không phải chống chọi với nó. Chúng cũng có thể cung cấp một cơ hội để bạn thực hiện những thay đổi cần thiết để cải thiện một hoàn cảnh nhất định hoặc để chấp nhận một bài học cuộc sống trong mà bạn cần phải học trong một thời gian cụ thể.

 

Ý nghĩa của việc thấu hiểu bản thân

Thấu hiểu bản thân giúp nâng cao nhận thức về tinh thần, còn được biết đến như linh hồn. Nếu không có sự rõ ràng mạch lạc, trung thực, nhận thức và chấp nhận mọi khía cạnh của con người mình, hầu hết mọi người sẽ thấy khó khăn để sống cho mục đích tối thượng của linh hồn của họ và chuyển đổi thành những tiềm năng cao nhất.

Thỉnh thoảng một vài người có thể khát khao được trở nên xuất chúng hay hưởng thụ cuộc sống thành công và giàu có, dường như họ không cần quá nhiều sự giúp đỡ hay không gặp phải quá nhiều trở ngại. Thường thì những người này hòa hợp một cách tự nhiên với những hướng dẫn bên trong họ tới điều mà họ tập trung, hơn nữa họ lắng nghe chúng rất cẩn thận. Trong đa số trường hợp Giải đồ số cá nhân xác định rằng họ là những linh hồn rất già giặn, họ quay lại để phụng sự nhân loại với những tư cách nhất định. Sự hướng dẫn bên trong của họ được thúc đẩy bởi những kinh nghiệm, tri thức và trí tuệ được tích lũy qua rất nhiều kiếp sống trước đây.

Thường thì người ta có xu hướng chủ đạo là thường xuyên hành động một cách mù quáng, như thể sống trong sương mù, hơn là theo đuổi một con đường có thể giúp hiển lộ tiềm năng đích thực của họ. Họ sẽ mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn, lặp lại những sai lầm giống nhau, than phiền về những vấn đề như nhau và giậm chân tại chỗ trong sự bất mãn và hoàn toàn không biết gì về những đặc điểm, tính cách riêng biệt của mình. Chỉ vì thiếu kiến thức và hiểu biết về bản thân mà họ trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình.

Việc thấu hiểu bản thân là tiếp thu những kiến thức về tự hiểu chính mình và nhớ rằng kiến thức đạt được thể hiện sức mạnh cá nhân. Về cơ bản, số học chính là một chất xúc tác đơn giản để đạt được những kiến thức và sức mạnh đó.

 

 

(Dịch bởi Kiến)

 

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>