Home / Spirituality / Tần số rung động cao đang đến Trái đất

Tần số rung động cao đang đến Trái đất

Earth frequence

Các bạn yêu quý,

Trong vài ngày vừa qua rất nhiều người bạn trong vòng kết nối cảm thấy mệt mỏi hay mất cân bằng và bị ảnh hưởng mạnh bởi năng lượng của những người xung quanh hơn bình thường. Tôi chợt nhận ra, kể cả những người worker và transformer có năng lượng mạnh nhất mà tôi biết, dường như cũng gặp phải vấn đề hấp thụ tất cả cường độ mạnh mà vũ trụ đang nhắm đến chúng ta ngay bây giờ. Như báo cáo đã viết ngày hôm qua, hôm nay là ngày mà sao chổi Catlina tới gần nhất với Trái đất, trước khi rẽ lối trong hệ mặt trời. Những cơ thể ánh sáng đang reo vui bởi là người dẫn đầu của sự hiệp nhất, và vì thế tinh thần và cơ thể cũng như năng lượng có thể gặp vấn đề để đón nhận tất cả.

Trong những tuần vừa qua, nhiều người đã dùng tần sóng nâng cao chung để tự hàn gắn bên trong, xả bỏ và tha thứ cho gốc gác gia đình, mối quan hệ tình yêu cũ hay sự xác thực trong quan hệ tình cảm. Tất cả câu chuyện đó ảnh hưởng luân xa 1 trong cơ thể vật lý. Luân xa gốc của sự tồn tại vật lý trên hành tinh này. Cái có thể thay đổi nhịp điệu đồng hồ sinh học và ảnh hưởng tới hệ thần kinh, trong khi nó đang định khuôn với kết nối cao hơn. Điều này có thể thay đổi nhịp ngủ của chúng ta và khiến khó ngủ hơn, một khi bạn thức giấc giữa đêm. Nếu điều đó xảy ra, hãy kết nổi với những chỉ dần tinh thần và xem xem liệu bạn có nhận được thông điệp phác họa đặc biệt gì vào lúc đó!

Những gì mang đến ảnh hưởng phụ trong quá trình hợp nhất với giao động cao hơn:
1) DNA chung của chúng ta đang thay đổi sang 12 dây, vì những phần tử trong cơ thể vật lý đang tải về những rung động mới từ bản thiết kế thần thánh cho loài người trên trái đất. Tốn không ít thời gian để tái tạo và có thể tạo ra những nhầm lẫn, lộn xộn trong quá trình. Vấn đề cơ thể như: những triệu chứng đau đầu, đau lưng, đau cổ, bị cảm, vấn đề tiêu hóa, cơ bắp co thắt, chuột rút, đau ngực và xu hướng tăng mạnh những tai nạn bất ngờ.

2) Những làn sóng cảm xúc mạnh có thể đến. Trước khi bạn có khả năng giải tỏa nỗi đau, vẫn luôn giữ chúng trong suốt thời gian sống, chúng ta thường phải cảm thấy chúng một lần nữa. Vì vậy nếu trong quá khứ của bạn, bạn từng giận dữ, ganh tỵ sâu sắc, sợ hãi hay hằn học nhiều, lúc này bạn có thể phải cảm thấy tất cả chúng một lần nữa. Hành trình tinh thần liên quan đến chuyển đổi năng lượng nghiệp một cách liên tục. Đó là vì sao chúng ta cần ngọn lửa tím. Những cơn sóng cảm xúc bất ngờ, bật tung sự giận giữ hay nỗi buồn bã, làm tăng sự nhạy cảm trong cả lớp tâm trí lẫn cơ thể, xu hướng dữ dội vật lý có thể được thay đổi và biến chuyển rung động- bằng ngọn lửa tím. Tìm những bước hướng dẫn và công cụ đơn giản tại đây.

3) Cũng như Luật tương ứng của vũ trụ, khi chúng ta chạm tới địa hạt cao hơn của tinh thần và tự yêu, chúng ta cũng bắt đầu yêu Trái đất hơn. Bạn có thể cảm thấy ý muốn dành thời gian nhiều hơn thường lệ cho thiên nhiên. Khả năng giao tiếp với thực vật và cây cối có thể tăng lên, cảm giác liên hệ với tự nhiên có thể mạnh hơn và bạn thậm chí có thể gặp yêu tinh hay thần trên đường ! Và trong khi tái kết nối với trái tim yêu thương cùng cho đi tự nhiên, bạn có thể cảm thấy mọi nỗi đau – hành động của bạn đã trả giá vượt xa.

4) Và đừng quên, sự hợp nhất mang tính cá nhân đầu tiên chúng ta xây dựng trên trái đất, là cơ thể vật lý của chúng ta. Cũng như vậy ở đó bạn có thể cảm thấy những ảnh hưởng cảm xúc mà sự lạm dụng bản thân đã tạo nên. Vậy nếu bạn muốn yêu nhân loại và sống như thế, bắt đầu với việc tự yêu lấy cơ thể bên ngoài của mình. Cỗ máy bạn tự tạo này, cho phép linh hồn đi theo và biểu lộ bản thân trên thế giới này. Lắng nghe sự thay đổi trong chế độ ăn cơ thể yêu cầu và cứ tiếp tục cho đến khi nó cảm thấy sự cân bằng mới đã được ổn định lại. Ghi nhớ: trước khi ăn, hãy biết ơn vật phẩm đó, giành giây lát cho nhận thức trái đất. Nói với cơ thể rằng bạn sẽ ăn thức ăn, để làm đầy và nuôi dưỡng toàn bộ thực thể này – cơ thể, tâm trí và linh hồn. Cách đó giúp cảm xúc đói vô tội vạ và thói quen lạm dụng cũ sẽ mất đi.

5) Những giấc mơ rõ ràng có thể trở thành một kết nỗi mạnh mẽ với những hướng dẫn tinh thần của bạn. Giấc mơ của bạn có thể bí ẩn hơn và mang theo những biểu tượng hay dấu hiệu vốn thuộc về những kiếp quá khứ, vương quốc loài vật có thể tự trở nên dễ tiếp cận hay các dạng hình học thiêng có thể xuất hiện trong mơ. Nếu bạn thấy, hãy bắt đầu khám phá giấc mơ để lấy tất cả nhưng chi tiết thông điệp!!!

6) Và tuyến tùng chung của mọi người đang mở ra hơn để tiếp nhận những hướng dẫn và tầm nhìn cao. Cho những ai đã sẵn sàng để mở, nó tạo ra những thời điểm tuyêt vời hạnh phúc. Nhưng cho những ai cản trở thay đổi nó sẽ dẫn đến nhiều rối rắm, cáu giận, một cấp độ sợ hãi tăng cao, lo lắng tăng cao và tâm trạng thất vọng sẽ lớn lên. Vì vậy chắc chắn bạn bao quanh bản thân bằng những người đã mở và có khả năng bơi trong dòng chảy của sự sống!

Bởi nhiều người bạn gặp trong cuộc đời không liên quan đến sự nhận thức đang thức tỉnh của linh hồn họ, họ cũng được ảnh hưởng mạnh mẽ nhưng không nhận thức về điều đó. Vậy nên chắc chắn rằng bạn phải tự canh trừng mình!! Tha thứ cảm thông thêm nữa và trông nom vài cách cư xử xấu của bản thân, hơn là đấu tranh với cái sẽ tới. Hãy đảm bảo rằng bạn được kết nối tốt với chỉ dẫn yêu thương của cái tôi cao hơn, và vui vẻ khám phá những hạnh phúc đến từ việc bạn đang làm chủ các năng lượng. Và dành thời gian nghỉ ngơi bất cứ khi nào bạn có, đặc biệt bất cứ khi nào bạn cảm thấy “hiện tại cơ thể tôi cần nghỉ”, như vậy nó có thể bắt kịp những điều tốt đẹp bạn đã đang cảm thấy trong hơi thở vào.

Các bạn yêu quý, tôi hy vọng nhận thấy được những ảnh hưởng này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn nếu bạn đang bị tác dụng phụ do những cảm xúc dồn dập áp đảo, những vấn đề thể chất hay gặp ai đó thể hiện hành vi cực đoan. Giữ tâm trí bạn tập trung vào sự hàn gắn những ảnh hưởng phụ không thoải mái đang được tạo ra và chi phối quá trình !
Giúp chính mình bằng cách làm việc với những vị thầy đi lên và chỉ dẫn thiên thần. Tiếp tục giữ ngọn lửa tím cháy và lắng nghe hướng dẫn của cái tôi cao hơn trong bạn! Chúc bạn toàn vẹn, yên bình và mạnh mẽ!!

Niềm vui rung động cao.
Edith

(Dịch bởi Alley )

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

One comment

  1. Cảm ơn vì thông tin này. Đúng, những ngày này cảm thấy đặc biệt mệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>