Home / Self-Knowledge / Sự thật về cuộc đời mà chúng ta đang sống

Sự thật về cuộc đời mà chúng ta đang sống

 

“Nếu tất cả chúng ta đều nhìn sâu vào những khát khao sâu thẳm nhất trong lòng mình, ta sẽ thấy những giấc mơ đó không quá khác biệt, vì ta có cùng mục tiêu giống nhau – đó là Hạnh Phúc. Ta cứ xới tung cả thế giới này lên để tìm niềm vui mà chẳng bao giờ chịu nhìn vào bên trong chính mình”

Đây là một bộ phim tài liệu ngắn được dựng bởi Spencer Cathcart về những trăn trở của chúng ta về tự do, hệ thống giáo dục, những tập đoàn, tiền bạc, hệ thống tư bản Mỹ, chính phủ Mỹ, sự sụp đổ của thế giới, môi trường, thay đổi khí hậu, thực phẩm biến đổi gene và cách hành xử của chúng ta đối với động vật.

Tôi mong rằng bạn sẽ lắng nghe thật kỹ càng toàn bộ video này. Nếu mọi người trên thế giới đều nghe được từng từ trong video này và hành động theo cảm xúc của mình thì thế giới sẽ thay đổi chỉ trong một đêm…

Ngay giây phút này bạn có thể ở bất cứ đâu, đang làm bất cứ việc gì. Vậy mà bạn lại đang ngồi cô đơn trước màn hình máy tính. Điều gì đang ngăn cản chúng ta làm những gì ta muốn hay ở nơi mà ta muốn ở vậy?

Mỗi ngày chúng ta tỉnh giấc trong cùng một căn phòng, và lê bước theo con đường mòn cuộc đời y hệt như ngày hôm qua. Nhưng những ngày đã qua đó, mỗi ngày thực ra là một điều khám phá mới. Trên con đường đó có thứ gì đó đã thay đổi. Trước đây, chúng ta tự do thời gian, giờ đây thời gian của chúng ta bị gò trong thời gian biểu. Đây có nghĩa là sự trưởng thành, là tự do, nhưng có thật là chúng ta được tự do hay không? Đồ ăn, nước và đất đai, tất cả những yếu tố chúng ta cần để tồn tại đều được sở hữu bởi các tập đoàn.

Nếu bạn cố tình giành lại những gì Trái Đất cung cấp, bạn sẽ bị bỏ tù, thế nên ta đành  phải tuân theo luật của họ.

 

 

Nguồn: Educateinspirechange.org

Dịch bởi K

Vietsub: Nguyễn Đức Thiều

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

tinh-dong-bo

Synchronicity – Tính chất đồng thời xảy ra là có lý do

Tính chất đồng bộ xảy ra là có lý do.                Không có sự tình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>