Home / Numerology / Numerology: Life path số 8

Numerology: Life path số 8

Life path number 8

 

Những người với đường đời số 8 không cảm thấy yên ổn trừ khi họ tìm thấy cách thiết lập an toàn tài chính.

Thật là khó cho Số Tám khi phải nhận lời khuyên. Khi họ đưa ra một lựa chọn, họ cần phải cảm thấy đó là quyết định của họ, KHÔNG PHẢI CỦA BẤT KÌ AI KHÁC. Kết quả là, họ có xu hướng học hỏi qua những va vấp. Số Tám là những người rất trung thực và bởi vì quá thẳng thắn, họ thường vô tình làm tổn thương cảm xúc của người khác. Mặc dù đôi khi họ có thể trông như không nhạy cảm, nhưng những gì đang xảy ra bên trong họ lại chính xác là điều ngược lại. Họ thực sự cảm nhận sâu sắc về tất cả những thứ đang diễn ra trong cuộc sống của họ. Những người với đường đời số 8 được sinh ra với khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Nếu con số cuộc đời của bạn là 8, bạn là người rất tham vọng và luôn hướng tới mục tiêu của mình. Bạn vững chắc về kỹ năng tổ chức và có tầm nhìn rộng lớn, điều này sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh.

Số Tám tượng trưng cho cho quyền lực, của cải vật chất, tham vọng, và sự thận trọng. Một người với số 8 trong biểu đồ sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Người này có thể trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp và lãnh đạo giỏi. Họ phát triển bằng cách làm việc chăm chỉ, và dễ trở thành một người nghiện công việc hơn bất kì con số cuộc đời nào khác. Họ rất giỏi quản lý tiền bạc và có một tinh thần làm việc có thể giúp họ trở nên giàu có. Việc theo đuổi lợi ích vật chất này có thể chứa đựng một số cạm bẫy cho họ, bao gồm cả khuynh hướng trở nên vô đạo đức trong khi nỗ lực kiếm tiền, hoặc bỏ bê gia đình và những người thân yêu trong khi làm việc để được trả tiền.

Nếu bạn là một số Tám, bạn giỏi ở việc nhìn người và thu hút đúng loại người để cùng làm việc và hướng tới viễn cảnh tương lai. Điều này làm bạn trở thành một nhà điều hành bẩm sinh và tuyệt vời trong lĩnh vực kinh doanh hoặc chính trị. Bạn cần có được sự thành công, và có một khao khát mạnh mẽ đối với việc được công nhận cho những thành tựu của mình.

Vì bạn nhận thấy địa vị là rất quan trọng nên bạn có thể bị cám dỗ để sống xa hoa hơn khả năng bạn có. Bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến việc nói và cho những người thân yêu của bạn thấy rằng bạn quan tâm – là một người chu cấp tốt không phải là cách duy nhất để làm điều đó.

 

🚦 Đường đời số 8 cũng là một con số về nghiệp báo và cơ hội. Bạn đang học lại những bài học mà bạn mang theo từ những kiếp sống trước, và củng cố những gì bạn chọn để gìn giữ. Dưới đây là một số điểm quan trọng mà bạn có thể muốn xem xét để hỗ trợ trên con đường của bạn…

📎 Cuộc đời số 8 là thời gian để tìm hiểu những gì thực sự quan trọng. Những điều không trung thực trong quá khứ có thể xuất hiện trở lại trong cuộc đời này. Thậm chí những lựa chọn quan trọng mà bạn đã thực hiện cũng có thể quay trở lại với bạn.

📎 Số Tám có một cảm giác bên trong về sự liên hệ giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Bạn gần như không thể nhìn vào một tình huống mà không đồng thời nhìn thấy nguyên nhân dẫn đến điều đó và những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn cũng có thể nhìn thấy cách tốt nhất để cải thiện tình hình.

📎 Có thể những người đến, rời đi và trở lại với bạn đều thuộc một khuôn mẫu lặp lại. Cuối cùng thì sự vật và con người đều có một cách nào đó để trở về với bạn.

📎 Bạn có thể là một nhà cố vấn tuyệt vời, giúp đỡ những người khác nhìn thấy các khuôn mẫu và sự kiện lặp lại trong cuộc sống của họ. Bạn cũng có thể có lòng từ bi để làm điều đó, chỉ cần nhớ rằng đôi khi sự trung thực thẳng thắn của bạn khó có thể được tiếp nhận.

📎 Nên biết rằng mối quan tâm hoặc nghề nghiệp khả thi khác của bạn có thể là bất cứ điều gì liên quan đến lịch sử và đồ cổ. Bạn có thể là một người với nhiều câu chuyện tuyệt vời để kể ở cửa hàng đồ cổ địa phương, hoặc giáo viên lịch sử ở trường trung học của một ai đó.

Dịch bởi Cá Vàng (Goldfish)
Theo Seventh Life Path
Ảnh: Dave Dugdale  Analyzing Financial Data
https://www.flickr.com/photos/davedugdale/5099605109
Creative Commons Attribution-ShareAlike 2.0 Generic license (CC BY-SA 2.0)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>