Home / Numerology / Numerology: Life path số 7

Numerology: Life path số 7

Life path number 7

 

Số 7 là một con số lý trí, và những người với đường đời số 7 có tính cách cô độc. Họ cần phải học cách tin tưởng. Nếu không có niềm tin thì họ có xu hướng trở nên rất hoài nghi và trốn chạy thông qua ma túy, rượu, công việc, và địa lý. Họ có một tình yêu đối với vẻ đẹp tự nhiên: đại dương, bãi cỏ xanh, cây và hoa,…

Số Bảy có một dáng vẻ huyền bí và không muốn bạn biết họ là người thế nào. Trí tuệ, óc phân tích, trực giác, kín đáo, khuynh hướng tự nhiên đối với hiện tượng tâm linh, sống khép kín, cô độc, bi quan, bí mật, và bất an; là một số những phẩm chất của những người sinh ra với đường đời số 7. Người với đường đời Số 7 là một nhà tư tưởng. Nếu con số đường đời của bạn là số 7 thì bạn là một người khôn ngoan và hiếu học. Bạn tìm kiếm sự thật, trí tuệ trong tất cả những gì bạn làm, và tìm kiếm câu trả lời cơ bản trong tất cả mọi thứ. Xu hướng của bạn là trở thành một người hoàn hảo, và bạn cũng mong đợi như vậy từ những người xung quanh bạn.

Bởi vì bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ở một mình, một kẻ cô độc hay hướng nội, bạn hạnh phúc với việc từ bỏ sự căng thẳng và hỗn loạn của một cuộc sống bận rộn để sống cuộc sống yên bình, tĩnh lặng trong nỗi cô đơn. 7 là một con số tâm linh, và đa số những người Số Bảy bị thu hút vào việc theo đuổi tâm linh.

Tình yêu của bạn dành cho sự cô đơn có thể gây khó khăn cho bạn trong việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi. Trong khi bạn đánh giá cao sự độc lập của bạn, bạn có thể thường cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập vì thiếu sự gần gũi với những người khác. Bởi bạn dành quá nhiều thời gian một mình cho nên bạn có thể đánh mất sự quan tâm dành cho những người khác và trở nên cứng nhắc. Một trong những thách thức cho bạn là đi tìm sự cân bằng giữa việc duy trì sự cô đơn của bạn mà không trở nên bị cô lập hoàn toàn. Số 7 đại diện cho tinh thần tập trung, phân tích, tính độc đáo, độc lập. Nếu bạn có con số này thì người ta thường cảm thấy như họ không biết bạn; bạn là một bí ẩn và một số người có thể xem bạn như một kẻ lập dị.

🔴 Con số của đường đời số 7 là con số của một nhận thức cao hơn, một góc nhìn rộng hơn. Khi tất cả những người xung quanh bạn đang chiêm ngưỡng những cái cây, bạn đang chìm đắm trong cả khu rừng. Bài học của bạn là rèn luyện bản thân để nhìn thấy cả hai. Dưới đây là một số điểm quan trọng mà bạn có thể muốn xem xét để hỗ trợ trên con đường của bạn…

🔹 Bạn có thể sợ độ cao nhưng trái tim của bạn bay lượn như một con đại bàng. Dám chắc là bạn sẽ luôn có tầm nhìn rộng hơn so với hầu hết những người xung quanh bạn. Lạ lùng thay, điều này cũng có thể dẫn đến việc bạn có vẻ thiếu chú ý đến chi tiết. Đừng bỏ qua các chi tiết.

🔹 Một cách khác để mô tả quan điểm sống của bạn là bạn đang thường xuyên kết nối với “sức mạnh”. Năng lượng của thế giới có thể trông như một cái ao với một bề mặt chủ yếu là trơn tru. Hãy nhìn vào bề mặt và xem các gợn sóng; nhiều trong số đó chính là cơ hội đến trong tầm tay.

🔹 Bạn có một cốt lõi ổn định, nhưng vẻ ngoài của bạn có thể khiến cho bạn bè và gia đình phải suy đoán. Có nhiều khả năng bạn sẽ có vài sự nghiệp khác nhau trong suốt cuộc đời của bạn, hoặc bạn sẽ tìm thấy một cách nào đó để giữ nó khác biệt và làm mới trong khi bạn đang làm công việc đó. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, thực đơn có thể sẽ thay đổi hàng tháng, thậm chí hàng ngày.

🔹 Hãy biến những kỳ nghỉ của bạn thành những cuộc phiêu lưu nhỏ hay chuyến thám hiểm để học tập. Tham dự một hội thảo về một điều gì đó mà bạn đã luôn muốn tìm hiểu và đắm mình trong đó. Hoặc tham quan một nơi mà bạn đã luôn cảm thấy tò mò về và cũng làm như vậy.

Có một khả năng không nhỏ là bạn sẽ yêu thích việc học cách bay.


Dịch bởi Cá Vàng (Goldfish)
Theo Seventh Life Path
Ảnh: Natesh Ramasamy  Solitude Evening!!!
https://www.flickr.com/photos/ramnaganat/7978874296
Creative Commons Attribution 2.0 Generic license
(CC BY 2.0)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>