Home / Numerology / Numerology: Life path số 6

Numerology: Life path số 6

Life path number 6

 

Những người được sinh ra thuộc đường đời số 6 là những người nuôi dưỡng đáng kinh ngạc. Nếu là đàn ông, họ sẽ đóng vai “anh hùng cứu mỹ nhân”. Nếu là phụ nữ, họ chăm sóc “đứa trẻ” trong người đàn ông của họ.

Nếu bạn có số 6 trong biểu đồ của bạn, bạn là người hướng về mái ấm, gia đình, hoặc cộng đồng, có tình yêu thương, ấm áp, thấu hiểu, từ bi, có trách nhiệm, đáng tin cậy và quan tâm đến việc làm hài lòng người khác. Bạn là người chăm sóc và chu cấp tuyệt vời, thích thú với việc phục vụ người khác. Điều này đặc biệt đúng với gia đình và bạn bè của bạn. Cuộc sống của bạn xoay quanh mái ấm và gia đình, và bản năng làm cha mẹ của bạn rất mạnh mẽ. Từ “nội trợ” có lẽ mô tả bạn tốt nhất, và công việc mà bạn có thể yêu thích chính là ở nhà làm cha/mẹ.

Là một Số Sáu, bạn nên chú ý đến bản thân vì bạn có thể trở nên tự mãn và chỉ trích người khác. Bởi vì bạn là người luôn cho đi, bạn có thể có xu hướng trở thành nô lệ của người khác và bỏ bê nhu cầu của riêng bạn trong quá trình này. Bởi vì bạn phát triển dựa trên việc hỗ trợ những người khác, đôi khi bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm sự cân bằng giữa việc giúp đỡ và can thiệp. Bạn cũng có thể trở thành một người có khả năng giúp đỡ một ai đó có nhu cầu được chăm sóc trong một mối quan hệ, hoặc với một đứa trẻ, và không cho phép họ trải nghiệm hay học những bài học của cuộc sống. Những người được sinh ra với đường đời số 6 thường được mô tả như những thỏi nam châm vì người ta thường bị họ thu hút và tâm trạng của họ có thể ảnh hưởng đến cả căn phòng.

Bạn có xu hướng trở thành một nhà hoạt động nhân đạo và cảm thấy có mong muốn cống hiến thật sự cho đồng loại của bạn. Nhưng bạn phải cẩn thận về việc đưa người khác lên bệ thờ vì họ thường có xu hướng tìm cách lật đổ.

Con số của đường đời số 6 là con số của trách nhiệm và nhận thức. Khi những người xung quanh bạn đang mất đi lý trí, bạn sẽ là người đứng ra gánh vác. Đừng chiến đấu chống lại điều đó. Dưới đây là một số điểm quan trọng bạn có thể muốn xem xét để hỗ trợ trên con đường của bạn…

💦 Đừng cố gắng chối bỏ bản thân. Bạn là một người phụ trách. Bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể chấp nhận và vượt qua điều đó, làm điều đó một cách đúng đắn và thực sự thích điều đó. Hoặc, bạn có thể từ bỏ quyền kiểm soát và biết rằng bạn sẽ luôn chỉ trích cách xử lý của bất cứ ai khác. Bạn có thể là một kẻ thích kiểm soát. Việc đó không sao, có rất nhiều người trong chúng ta giải quyết được. Chỉ cần có một cảm giác hài hước về nó. Hãy nhớ rằng, bạn là một huyền thoại trong tâm trí của bạn! Bây giờ, hãy đọc tiếp.

💦 Đánh giá cao chính mình. Hãy hướng tới một sự nghiệp tưởng thưởng cho tinh thần trách nhiệm của bạn. Bạn sẽ làm tốt ở vị trí quản lý hơn là một nhân viên. Nếu nó có nghĩa là phải học tập nhiều hơn, thì hãy cố gắng. Hãy tự hào về bản thân vì bạn có khả năng làm điều đó.

💦 Hãy nhớ rằng người phụ trách cũng chỉ tốt ngang với những người làm các công việc khó khăn. Hãy là người biết thông cảm, thực tế và biết động viên, khen ngợi. Và hãy chắc chắn rằng bạn biết cách thực hiện công việc của người khác, vì vậy bạn biết rõ về những gì bạn đang yêu cầu họ làm.

💦 Bạn có thể muốn kỳ nghỉ của bạn càng thoải mái càng tốt. Một nơi nào đó như Club Mediterranean hoặc hóng gió, dạo biển trên một chiếc du thuyền có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy dành cho bản thân một vài ngày mà quyết định duy nhất phải làm là những gì bạn muốn làm khi bạn đang đói hoặc khát. Để thay đổi, hãy để cho những người phụ trách khác chăm sóc bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết họ sẽ làm đúng.

💦 Một chọn lựa khác cho kỳ nghỉ là làm điều gì đó liên quan đến hoạt động thể chất. Đến một nơi nào đó và giúp xây dựng một ca-bin, hoặc một ngôi nhà. Làm một chuyến du lịch bụi 7 ngày hoặc một chuyến đi chơi bằng xe đạp. Ý tưởng là làm một điều gì đó về thể chất thật vất vả trong một tuần hoặc lâu hơn nữa. Hoặc điều gì đó to lớn, giống như tập luyện và chạy ma-ra-thon. Hãy làm cho mình mệt lừ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn dành ra một vài ngày để hồi phục.

 


Dịch bởi Cá Vàng (Goldfish)
Theo Seventh Life Path
Ảnh: Einstein
https://www.flickr.com/photos/thematthewknot/4839104719
Creative Commons Attribution 2.0 Generic license (CC BY 2.0)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>