Numerology: Life path số 4

Life path number 4

 

Người với đường đời số 4 là con ong thợ của xã hội. Nếu con số đường đời của bạn là số 4 thì bạn là người quyết đoán, thực tế và chăm chỉ. Hết sảy là từ ngữ có thể thường được sử dụng để mô tả bạn. Bạn thấy rằng nỗ lực làm việc là một sự tưởng thưởng và không tìm kiếm con đường dễ dàng để đứng đầu hoặc để tìm thấy thành công. Bạn không chỉ làm việc chăm chỉ mà còn mong đợi điều tương tự ở những người xung quanh.

Số Bốn muốn được sống một cách có tổ chức, và đặt mọi thứ về “đúng chỗ” của nó… Đó là một trong những điểm mạnh của họ, và cảm thấy có thể đương đầu với những thách thức tốt hơn nếu họ có trong tay một kế hoạch vững chắc. Họ hướng về sự ổn định và bị thu hút đến việc sống một cuộc sống trật tự, như là “một nơi dành cho tất cả mọi thứ và mọi thứ đều ở đúng chỗ của nó”. Nhà là nơi ẩn náu của họ, và nếu không gian nhà cửa của họ trông luộm thuộm và nhếch nhác, đó là một dấu hiệu cho thấy người có đường đời số 4 đang gặp phải vấn đề gì đó.

Thường thì họ là người duy lý và cần tìm cách để thư giãn tâm trí của họ. Nếu không, những ý tưởng tuyệt vời sẽ sống và chết trong đầu họ. Họ có một ý thức mạnh mẽ về đúng và sai, rất trung thực, và đánh giá cao sự trung thực ở những người khác. Những giấc mơ của Số Bốn đều dựa trên thực tế và họ không bao giờ nghi ngờ về chuyện cần phải làm việc chăm chỉ để biến chúng trở thành sự thật. Trung thành và rất đáng tin cậy, họ là người bạn hoặc đối tác tuyệt vời, nhưng có thể họ chỉ có một nhóm nhỏ bạn bè.

Về mặt tiêu cực, Số Bốn có thể ổn định đến mức họ thể hiện như một kẻ bướng bỉnh, cứng nhắc hoặc quá nghiêm túc. Họ cũng có xu hướng bỏ qua sự khéo léo và để cho cảm xúc thật của họ được tất cả những người xung quanh biết đến, điều này đôi khi có thể đẩy người khác ra xa. Mặc dù là những người thực tế và lên kế hoạch tốt, Số Bốn cực kỳ thận trọng, và không đi chệch nhiều khỏi kế hoạch tổng thể của họ. Do đó đôi khi cũng có thể bỏ lỡ cơ hội phát sinh bởi vì họ không hành động đủ nhanh.

🍎 Cuộc sống của những người thuộc đường đời số 4 chính là việc ghép tất cả các mảnh lại với nhau, đó là con số của người xây dựng. Bạn là người vững vàng, nghiêm túc, chăm chỉ, biết phân tích, thực tế và có kỷ luật. Dưới đây là một số điểm quan trọng mà bạn có thể muốn xem xét để hỗ trợ con đường của bạn…

💛 Bạn là một người thực tế, là nhân tố của đám đông. Bạn có thể bị thu hút đến việc xây dựng hoặc kiến tạo, mặc dù bạn cũng có thể là một luật sư giỏi, thợ cơ khí, kỹ sư hay kế toán. Dù con đường bạn chọn là gì, đừng ngần ngại hướng dẫn những người xung quanh bạn.

💛 Đừng để bản thân bị buồn chán hoặc trở nên nhàm chán. Bạn có khuynh hướng tự mãn khi bạn nghĩ rằng tất cả mọi thứ được kiểm soát. Đừng để điều đó che mắt bạn khỏi những cơ hội và dự án mới.

💛 Bạn sẽ dễ bị trầm cảm và mệt mỏi nếu bạn không nhận được đủ niềm vui và thư giãn. Thư giãn không phải là một trong những tài năng của bạn. Do đó, hãy làm một cái gì đó tích cực để hồi phục. Tới Disneyland và xem xem có bao nhiêu chuyến vui chơi bạn có thể tung tăng trong một ngày. Du lịch bụi có thể chính là thứ dành cho bạn.

💛 Bạn có lẽ sẽ thích công việc tình nguyện theo một cách nào đó. Hãy tìm một điều gì đó cho phép bạn truyền đạt kỹ năng của mình cho người khác.

 
Dịch bởi Cá Vàng (Goldfish)
Theo Seventh Life Path
Ảnh: JD Hancock  Berry Hard Work
https://www.flickr.com/photos/jdhancock/8671399450

Creative Commons Attribution 2.0 Generic license (CC BY 2.0)

 

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>