Home / Numerology / Numerology: Life path số 3

Numerology: Life path số 3

Life path number 3

 

Người thuộc đường đời số 3 có một mức độ rất cao với việc sáng tạo và thể hiện bản thân. Năng lượng sáng tạo dồi dào, và sự dễ dàng mà họ có thể tương tác trong tất cả các lĩnh vực, cả chữ viết và lời nói, có thể biến họ trở thành một nhà thơ, diễn viên, nhà văn, nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ. Trong thực tế, nhiều nhà văn, phát thanh viên, diễn viên, ca sĩ, hoạt náo viên đều có cùng con số đường đời này.

Số Ba lạc quan, vô cùng rộng lượng và sẵn sàng cho đi. Họ có thể tìm thấy mặt tốt ở mọi thứ xung quanh. Người khác thích ở bên họ không chỉ do những phẩm chất trên mà còn vì Số Ba có một tính cách lôi cuốn. Họ là một người lắng nghe tuyệt vời và rất ý thức về cảm giác, cảm xúc của người khác. Họ có thể đem lại cảm giác dễ chịu và kết nối với mọi người xung quanh rất dễ dàng.

Bởi do thích thú việc sống hết mình, Số Ba dường như chỉ sống cho hôm nay và không nghĩ đến ngày mai. Họ có khoảng thời gian khó khăn để trở thành một người biết nhận trách nhiệm một cách nghiêm túc. Việc quản lý tiền bạc dường như không tốt cho lắm bởi một phần họ cảm thấy rất tích cực về cuộc sống và nghĩ rằng mọi thứ rồi cũng sẽ tốt đẹp. Thỉnh thoảng, điều này có thể khiến những người với đường đời số 3 sống hời hợt, trì hoãn và thiếu định hướng trong cuộc sống.

Khi bị tổn thương về mặt cảm xúc, Số Ba thường có xu hướng thu mình, trở nên ủ rũ và đôi khi có thể nói ra những lời cay cú để đả kích những người xung quanh. Khi không sử dụng năng lượng sáng tạo và xu hướng phóng đại sự thật thì họ có thể bị trầm cảm.

💜 Đường đời số 3 là một sự rung động mạnh mẽ về sự thể hiện cá nhân, tính độc lập, năng động và truyền thông. Bên dưới là một số điểm quan trọng mà bạn có thể muốn cân nhắc để góp phần hỗ trợ trên con đường của bạn…

🍒 Hãy là chính bạn. Bạn có một tinh thần vui vẻ, chắc hẳn là có năng khiếu, dí dỏm và duyên dáng. Đừng chỉ ngừng lại ở bề mặt, hãy sử dụng những phẩm chất đó để đào sâu hơn vào tâm hồn của chính mình.

🍒 Hãy nhắm đến nghề nghiệp cho phép bạn thể hiện bản thân. Bạn có thể hướng đến ngành giải trí nhưng bạn cũng sẽ trở nên tuyệt vời ở những vị trí như nhà thiết kế, thợ kim hoàn, nhà văn hoặc nhà tạo mẫu tóc. Bạn giỏi ở việc nhìn thấy bức tranh tổng thể ở bất cứ việc gì mà bạn đang làm.

🍒 Hãy giữ tính cởi mở. Làm những việc cần thiết trước rồi sau đó mới tới những thứ xa hơn. Đừng sợ mình sẽ trở thành một con người đầy tham vọng.

Dịch bởi Trần Nguyên Hưng (Mister Pull)
Theo Seventh Life Path
Nguồn ảnh: The Artist
https://www.flickr.com/photos/martinaphotography/7154307892
Creative Commons Attribution 2.0 Generic license (CC BY 2.0)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>