Home / Numerology / Numerology: Life path số 2

Numerology: Life path số 2

Life path số 2

 

Người với đường đời số 2 tìm kiếm sự hòa hợp và yên bình. Họ là biểu tượng của các mối quan hệ, sự hợp tác, tính quan tâm và suy nghĩ chu đáo cho người khác. Đường đời số 2 là một người hòa giải bẩm sinh, bởi vì họ thấy tất cả các góc nhìn ở mọi tình huống. Họ xử lý những tình huống khó khăn một cách khéo léo và có xu hướng thuyết phục hơn là áp đặt người khác chấp nhận quan điểm của mình. Người khác thường nhìn họ như là một người hòa giải trong các cuộc tranh luận.

Họ rất trung thành, và khi họ nói rằng họ yêu bạn, hãy tin điều đấy! Họ chào đón sự đồng hành và cơ hội để sẻ chia cuộc đời mình với một người đặc biệt nào đó. Họ cực kỳ nhạy cảm với người khác và có khả năng lắng nghe thật sự. Số 2 là người chân thành, trung thực, cởi mở và có thể nhìn thấy điểm tốt ở người khác. Bởi sự nhạy cảm, dịu dàng và tinh thần yêu thương nên họ là một người bạn/người yêu tuyệt vời.

Nếu bạn thuộc đường đời số 2 thì sự nhạy cảm của bạn đôi khi cũng là một điểm yếu. Nhiều người thuộc đường đời số 2 quá nhạy cảm, nhút nhát, và sợ hãi với việc nói lên ý kiến của bản thân. Bởi bạn sợ hãi bị tổn thương nên bạn có thể lãng tránh việc đối đầu và giữ kín ý kiến của mình. Điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn khi làm việc nhóm, và có thể khiến bạn cảm thấy bực bội bởi bạn đang kiềm giữ lại những ý kiến và đóng góp của mình. Lòng trắc ẩn và sự quan tâm của bạn dành cho người khác cũng có thể khiến bạn hy sinh lợi ích của chính bản thân. Điều đó có thể dẫn đến cảm giác uất ức và tức giận. Nếu bạn cảm thấy bị đe dọa hoặc bị dồn vào bước đường cùng thì bạn sẽ có thể trở thành một số 2 khủng khiếp. Tuy nhiên, cuối cùng thì bạn cũng không muốn xung đột.

🍇 Đường đời số 2 là một sự rung động của hệ nhị nguyên và sự phân chia, con số của sự thật và học hỏi. Bên dưới là một số điểm quan trọng mà bạn có thể muốn cân nhắc để góp phần hỗ trợ trên con đường của bạn…

💧 Đừng cố gắng phủ nhận bản thân. Đôi khi bạn gặp một số vấn đề việc phân định trắng đen. Bạn muốn đơn giản hóa sự việc theo cách đó nhưng thật ra bạn biết tốt hơn thế.

💧 Hãy nhắm đến nghề nghiệp mà bạn có thể sử dụng các thế mạnh của mình. Bạn sẽ trở thành một nhà cố vấn/ngoại giao xuất sắc. Bạn thích thú với những nỗ lực sáng tạo, cho dù đó là âm nhạc, nghệ thuật hay thậm chí là việc làm vườn và trồng trọt. Nếu bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi chính trị thì các cử tri của bạn sẽ có một đại diện trung thực và mạnh mẽ.

💧 Bạn có thể nhút nhát và có phần thiếu quyết đoán. Hãy học cách tôn trọng những ý kiến và giá trị của bản thân. Khi bạn làm được điều đó thì những người xung quanh bạn cũng sẽ như vậy. Đừng để sự thông cảm tử tế của bản thân làm cho bạn trở nên phụ thuộc và sợ hãi.

💧 Bạn có thể tạo ra bất kỳ thay đổi nào mà bạn muốn trong cuộc sống. Hãy nhớ đến yếu tố cẩn trọng và tế nhị trong việc thể hiện sự thành thật của bạn. Học hỏi, tiếp thu kiến thức và những người khác sẽ biết ơn sự sâu sắc của bạn.

Dịch bởi Trần Nguyên Hưng (Mister Pull)
Theo Seventh Life Path
Ảnh: DIBP images
Harmony Day
https://www.flickr.com/photos/diacimages/5475648506
Creative Commons Attribution 2.0 Generic license (CC BY 2.0)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>