Home / Numerology / Numerology: Life path số 11 (Master number 11)

Numerology: Life path số 11 (Master number 11)

Numerology: Life path số 11 (Master number 11)

 

Những cá nhân với đường đời số 11 là những người có trực giác rất mạnh. Trên thực tế, họ có trực giác nhạy bén nhất trong tất cả các số. Họ rất nhạy cảm và có một khả năng thấu hiểu người khác tuyệt vời, và có thể cảm nhận rất nhiều về những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường. Ví dụ, họ sẽ nhận biết về mối quan hệ và sức khỏe của mọi người dù không được nói cho biết bất cứ điều gì. Họ ở đây để sử dụng món quà trực giác và sự nhạy cảm để giúp đỡ người khác.

Con số đường đời số 11 có những phẩm chất của số 2 được khuếch đại. Nếu bạn có con số này bạn là người có nhận thức về tâm linh, có tầm nhìn xa, đầy cảm hứng, lôi cuốn, sáng tạo, một người mơ mộng, lý tưởng, và suy nghĩ sâu sắc. Và bạn dựa vào đức tin chứ không phải logic để đối phó với cuộc sống và tất cả những gì nó đem lại.

Thách thức đối với số 11 là không để bản thân bị áp đảo bởi chính những món quà của họ. Nỗi sợ hãi và ám ảnh sẽ là nhược điểm của con số này. Đôi khi họ cũng có thể trông như thiếu quyết đoán, không thực tế, thần kinh và thất thường.

 Số Mười Một có liên quan với ánh sáng tâm linh. Thường thì số 11 sẽ có một sự hiểu biết bản năng về các vấn đề siêu hình. Bởi vì số 11 cũng là số 2, họ có sức mạnh để hoàn thành những gì họ đã bắt đầu. 11 cũng là một con số tốt cho việc hình thành quan hệ đối tác… Bạn làm việc và đối xử tốt với người khác. Bạn có khả năng kết hôn sớm, cam kết và trung thành cho cả cuộc đời.

 

🔷 Dưới đây là một số điểm quan trọng mà bạn có thể muốn xem xét để hỗ trợ trên con đường của bạn…

🔬 Một người với con số 11 có thể trông như đang sống một cuộc sống đầy thử thách, khắc nghiệt. Đó thực sự là một cuộc tìm kiếm sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Số Mười Một là những cá nhân đi tiên phong và nhìn xa trông rộng; có thể trở nên tuyệt vời ở các vị trí như sinh viên, nhà tâm linh, nhà thần bí, người chữa bệnh, giáo viên, nhà văn, nhạc sĩ và nghệ sĩ.

🔬 Bạn có thể thích các thói quen và công việc thường nhật, nó mang lại cho bạn một nền tảng mà từ đó bạn có thể khám phá mọi thứ. Bạn có thể không phải là một nhà lãnh đạo, nhưng bạn là một người có tầm nhìn xa và có nhiều ý tưởng sáng tạo tài tình. Khả năng phân tích tình huống một cách nhanh chóng và chính xác của bạn là một sức mạnh thực sự trong thương trường. Bạn là người cầu toàn, nhưng bạn thường nâng cao tiêu chuẩn.

🔬 Số 11 không hạnh phúc sẽ thấy mình luôn mơ mộng về các kế hoạch lớn, nhưng không bao giờ có hành động thiết thực để theo đuổi những mục tiêu đó. Điều này có nghĩa là số 11 đang mắc kẹt trong giai đoạn “tầm nhìn xa” của sự giác ngộ, và có lẽ cần phải giải quyết các vấn đề về nỗi sợ.

🔬 Một người mang số 11/2 có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình. Bạn đang hướng tới sự hoàn hảo, nhưng đôi khi điều đó chỉ có nghĩa là bạn đang ở trên một băng chuyền không bao giờ dừng lại. Hãy học cách tạm nghỉ và không bị mắc kẹt trong việc tự trách mình.

 

Dịch bởi Cá Vàng (Goldfish)
Theo Seventh Life Path
Ảnh: Jon Fife  vision
https://www.flickr.com/photos/good-karma/5048730156
Creative Commons Attribution 2.0 Generic license (CC BY 2.0)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>