Home / Numerology / Numerology: Life path số 1

Numerology: Life path số 1

Life path 1

 

Người với đường đời số 1 là một người làm việc chăm chỉ, một nhà lãnh đạo bẩm sinh, có một tinh thần tiên phong với năng lượng dồi dào, và một niềm đam mê dành cho nghệ thuật. Họ có một khát khao mãnh liệt để trở thành số một, điều đó có nghĩa là người với con số này có thể biểu hiện rất rõ ràng. Do sự cương quyết và động lực cá nhân, họ sẽ không chấp nhận bất cứ thứ gì cản đường họ hoàn thành mục tiêu. Động lực cho phép họ vượt qua bất cứ trở ngại hay bất kỳ thử thách nào mà họ có thể gặp phải, và họ có một sự khát khao để hoàn thành những điều vĩ đại trong cuộc đời của họ. Sự cần thiết duy nhất của họ là phải tập trung vào những điều họ muốn để mà đạt được chúng.

Vì người số 1 mang tính phê bình bản thân, họ cũng có thể rất hay phê bình người khác. Những người số 1 sẽ không chấp nhận sự lười biếng của những người mà họ dành thời gian cùng.

Người với đường đời số 1 rất độc lập và cảm thấy sự cần thiết để tự quyết định về mọi thứ và dựa vào lập trường cá nhân của họ. Tất cả những điều về sự cương quyết và động lực này có nghĩa rằng họ có thể dễ dàng bị kích động khi mọi chuyện không theo ý họ.

Sự đổi mới và sáng tạo cũng là những đặc điểm có liên quan với con đường này. Những người này rất giỏi ở việc khởi động những dự án mới, và thường chọn một sự độc đáo hoặc tạo ra giải pháp cho các vấn đề. Do những tính chất trên và khả năng xử lý đa nhiệm là những thứ mà họ có vẻ rất giỏi, họ rất thích hợp cho kiểu làm việc tự do và có thể cảm thấy hạnh phúc nhất khi được làm ông chủ của chính họ. Đường đời số 1 còn có nghĩa rằng họ có thể sở hữu những phẩm chất để trở thành chính trị gia hoặc lãnh đạo quân sự.

Ở mặt tiêu cực, nếu bạn thuộc đường đời số 1 thì bạn có thể có xu hướng tự xem mình là trung tâm, tự cao và đòi hỏi. Vì bạn cảm thấy một sự khao khát mãnh liệt để trở thành số một và được trông như một người thành đạt, bạn có thể dễ dàng trở nên kiêu ngạo hoặc khoe khoang.

Dù bạn rất giỏi ở vị trí một nhà lãnh đạo, bạn có thể có một khoảng thời gian khó khăn để làm một người phục tùng, và không thích tìm kiếm sự giúp đỡ. Điều đó có thể sẽ khiến bạn không hạnh phúc nếu bạn ở trong một hoàn cảnh mà ở đó bạn không được xem trọng. Dù bạn rất giỏi ở việc khởi động những dự án nhưng bạn sẽ nhanh chóng chán ngán những công việc chi tiết.

🍉 Đường đời của bạn nói cho bạn biết về những phương tiện của cuộc sống và những bài học. Đường đời số 1 là một sự rung động mạnh mẽ, là con người của sự độc đáo và sáng tạo, và dưới đây là một số điểm quan trọng mà bạn có thể muốn cân nhắc để góp phần hỗ trợ trên con đường của bạn…

💙 Hãy sống thật với con đường của bạn. Bạn nhanh nhạy trong việc mường tượng và thường xuyên nhìn thấy cơ hội trong ý tưởng nhanh hơn hầu hết mọi người. Hãy tận dụng điều đó và bạn sẽ hạnh phúc hơn.

💙 Hãy hướng đến nghề nghiệp mà bạn có thể tự làm ông chủ của chính mình. Bạn làm việc độc lập tốt hơn làm việc nhóm và bạn không giỏi trong việc nhận mệnh lệnh.

💙 Hãy tránh sự lười biếng chỉ vì suy nghĩ rằng bạn thường xuyên làm nhanh hơn người khác. Hãy sử dụng năng lượng đó để khám phá và gặt hái nhiều thành quả hơn.

💙 Hãy nhận trách nhiệm, bước ra ngoài và mạo hiểm tất cả vào một cuộc hành trình đầy thử thách. Không ai có thể làm việc đó tốt hơn bạn.


Dịch bởi Trần Nguyên Hưng (Mister Pull)
Theo Seventh Life Path
Ảnh: US Department of Education
Teacher Leader Conference 2 August 2012
https://www.flickr.com/photos/departmentofed/7733035690
Creative Commons Attribution 2.0 Generic license (CC BY 2.0)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

Numerology (Thần số học) và cuộc sống con người

  Thần số học (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>