Home / Spirituality / Channeling: Chuẩn bị cho sự thăng lên

Channeling: Chuẩn bị cho sự thăng lên

Thông điệp từ Sananda qua Elizabeth Trutwin 

(April 29, 2016)

Hiện nay chiều kích 4 đã đóng lại. Trong HIỆN TẠI các lightworker trên khắp nơi cần hiểu có rất nhiều thông tin mù và những tin đánh lạc hướng về hành tinh và sự thăng lên cá nhân. Rất nhiều lightworker, thậm chí là những vị thầy, lờ đi Sự Thật về sự thăng lên. Tại thời điểm KẾT THÚC CỦA THỜI GIAN hãy ngồi xuống và lắng nghe. Tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay. Bởi khi thời gian kết thúc và nghiệp kết thúc, khi gánh nặng về nghiệp đã quá nặng do sự thiếu hiểu biết, bạn có thể không cần tiếp tục trên Trái Đất. Có thể đây là một thông điệp đáng ngạc nhiên với nhiều người. Một số người sẽ chưa sẵn sàng để nghe nó. Mọi thứ sẽ tốt đẹp. Thở. Trưởng thành. Chúng ta đã hết thời gian. 

Sự thăng lên của Trái Đất là một hằng số trong Vũ Trụ

Thăng lên, chưa bao giờ, và không bao giờ về vật chất. Trái Đất đã được tái sinh. Đó là sự tái tạo. Một người chỉ có thể thưởng thức Trái Đất khi thoải mái, hạnh phúc và yêu thương. Thực sự yêu thương. Trái Đất tiếp tục thăng lên mỗi ngày. Có một sự chênh lệch lớn lượng thông tin về điều này. Nhiều Lightworker có thói quen quanh quẩn bên các trang dẫn thông tin như nguồn tin duy nhất họ có. Họ kiểm tra cẩn thận những trang web mỗi ngày những tin mới. Vấn đề là, những điều đó, đến từ những người bản thân họ cũng thiếu thông tin, những người dựa vào những tin cũ, những thứ đã không còn đúng, và những người đơn giản chỉ thêu dệt những điều họ nói. Bạn có thực sự nhận thức rõ những gì bạn đọc, tiếp thu, tin tưởng và sống cùng chúng? Hãy chân thực với bản thân. Đã đến lúc để tự đánh giá. Trên thực tế, điều này có thể thực hiện cuối mỗi ngày. Nghĩ về những thứ bạn làm ngày hôm nay, thứ gì mà bạn đã có thể xử lý tốt hơn. Không bao giờ lặp lại những sai lầm đó. Tiếp tục thực hiện và xây dựng những thói quen mới tốt hơn, lành mạnh hơn. Cống hiến bản thân cho sự tích cực trong những suy nghĩ, bình luận và hành động của mình. Thực sự là hiểu sai khi thông tin rằng Trái đất thăng lên chiều kích 5D là một cú click đột ngột và rồi con người thăng lên cùng một lúc. Đó là cách hiểu cũ và nó chưa bao giờ đúng. Mọi hành tinh đang liên tục Thăng lên. Là tự nhiên trong quá trình tiến hóa liên tục, là một hoạt động của mọi Hành tinh. 

Trái Đất đi vào chiều thứ 6 ở năm 1987 với những ai đã có thể thấy. Thời điểm Trái đất hội tụ hòa hợp bước vào 6D và từ đó những phần của Trái đất tồn tại ở 7D, 8D, và 9D. Những kênh nói rằng chúng ta đang từ chiều 3D sang 4D hay 5D không cảm nhận được đúng đắn sự thật. Họ tiếp tục niềm tin cũ. Mỗi kênh chỉ mang những kiến thức họ biết. Chiều kích 4D là thời gian. Thời gian đã kết thúc. Trong những rối loạn ở một thành phố lớn, mức độ của khu vực được ảnh hưởng bởi nhận thức chung nơi đó. Trên đỉnh một ngọn núi ở Tây Tạng, một người có thể cảm nhận được mức độ 9D. Bức tranh ở một thành phố lớn có thể như chiều kích 5D. Quy mô Hành tinh Trái đất hiện giờ là 6D. Nhứng khu vực khác nhau có sự khác biệt lớn, dựa theo việc họ nhận biết ra sao. Khi bạn du lịch tới những địa điểm linh thiêng trên Trái Đất, bạn cũng có thể cảm thấy điều này. Một số nơi cảm giác đơn thuần là khác biệt. Những cá nhân trên Trái đất cũng như vậy, vượt hơn hoặc không. Không khó để biết bạn đang ở đâu trong sự thăng lên. Vẫn còn chịu đựng và có nhiều câu hỏi là một dấu hiệu chắc chắn việc một ai đấy chưa thăng lên.

Sự thăng lên Cá nhân độc lập với sự thăng lên Trái đất 

Một người phải làm công việc thăng lên bên trong chưa bao giờ, không bao giờ vì tiền. Sự thăng lên cá nhân là một giác ngộ, sự siêu việt. Làm sao để biết bạn đã đạt được? Đó là bạn việc bạn đã có câu trả lời. Bạn biết. Bạn hiểu mọi thứ. Bạn ngừng hỏi những câu hỏi. Có rất nhiều thứ một người có thể làm với công việc bên trong để đạt sự giác ngộ. Những người bỏ qua bước này sẽ không bao giờ, trong kiếp sống này có một cơ hội hoàn thành việc thăng lên. Với những ai không biết rằng thời gian đã kết thúc. Nếu lần sống này họ không thăng lên, họ sẽ mãi mãi không quay trở lại Trái đất. Trái đất đang bước vào ý thức hợp nhất. Không ai với suy nghĩ cực đoan có thể lại được chào đón ở đây tiếp. Những ai tiếp tục cần sự phân cực sẽ tiếp tục sống ở một hành tinh khác, vẫn trải nghiệm tiếp sự phân cực và nghiệp trong thời gian dài như họ cần. Trái đất đã thăng lên. Chỉ những cá thể thăng lên được mời trở lại.

Thực hành hàng ngày sự sáng suốt 

Thăng lên không bao giờ, và chưa bao giờ về tiền bạc. Phát triển trực giác giữ vai trờ quan trọng trong sự thăng lên. Nó dẫn tới nhận thức sáng suốt. Mắt, tai, hơi thở, sức mạnh và sinh khí là những giác quan cần được phát triển. Những việc hàng ngày bao gồm ăn uống đúng cách. Tập trung trồng thực phẩm hữu cơ địa phương hỗ trợ hành tinh. Tất cả những gì ảnh hưởng hành tinh cũng ảnh hưởng cơ thể chúng ta. Khi chúng ta nỗ lực không làm hại, những hành động của chúng ta phải hỗ trợ sự tự thân thực hiện. Ăn chay hỗ trợ mục đích đó và làm nhẹ cơ thể. Luyện hơi thở, bài tập để thải độc tố và mang năng lượng vũ trụ vào trong cơ thể. Những bài tập hơi thở xua tan áp lực. 10 phút một hoặc hai lần mỗi ngày phát triển những giác quan và khiến ta khỏe mạnh. Sinh khí là nguồn lực sự sống và có sinh khí mạnh giúp duy trì hài hòa bên trong mọi lúc. Yoga cũng có tác dụng phát triển sự sáng suốt. Thở qua các tư thế mở các mạch máu, huyết mạch và dây thần kinh. Thực hành vận động với hơi thở tạo ra trạng thái nhận thức, nơi những cảm hứng cao hơn tự nhiên chảy vào nhận thức của chúng ta. Thiền định và suy ngẫm chỉ là một phần của sự dạy dỗ cao hơn. Đọc những thông điệp cổ xưa cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết.

Giữ trách nhiệm với sự thăng lên của cá nhân

Những ai buông thả việc rèn rũa bên trong bởi một kênh dẫn nói sự thăng lên theo những đợt sóng hay tự nhiên đang tự ném mình khỏi con đường thiêng liêng. Thực hành hợp nhất trong sự thăng lên rất thú vị. Nó trao giải và khẳng định. Hãy đi dạo trong thiên nhiên để thiền với những vẻ đẹp xung quanh. Ở trong sự hòa hợp với những dạng sống khác. Thú, chim, hoa, ong. Thực hành hợp nhất là một với tất cả. Suy ngẫm sứ mệnh của bạn. Không cần phải định nghĩa nó bởi nó là một hành trình với những thay đổi liên tục. Khi bạn phát triển và có nhiều hơn để giúp đỡ người khác, bạn biết bạn đang thực hiện Sứ mệnh của mình. Khi bạn làm sống Niềm đam mê bạn đang thực hiện sứ mệnh của mình. Khi bạn tạo sự lựa chọn để từ chối những quen thuộc cũ, bạn xếp hàng hành động đúng với giá trị bản thân. Ai đó từ chối chiến tranh để dừng việc đóng thuế. Đó có thể là một ví dụ cực đoan và không phải với tất cả đều giống nhau. Nhìn vào cuộc sống của mình và xem bạn có thể tạo ra sự thay đổi ở chỗ nào. Hành động thẳng với sứ mệnh của mình. Giúp mẹ Trái đất theo mọi cách có thể.

Chậm như chúng ta đi. Bao gồm tất cả những gì trên Trái đất đang trong sự thay đổi.

Có nhứng giới hạn khiến một vài cơn bão đang kéo đến mang theo những thách thức trước khi Sự kiện được gọi là Phơi Bày diễn ra. Chúng ta sẽ tiếp tục làm những gì cần thiết cho đến khi tất cả những phủ định kết thúc. Trái đất rồi sẽ trở nên không biên giới khỏi những kẻ bắt giam nó. Bạn đã sẵn sàng? Bạn đã chuẩn bị? Bạn đang được trao một món quà của thời gian để chuẩn bị bản thân cho sự thăng lên cá nhân trên một trái đất mới. 
Bạn không bao giờ đơn độc. Hãy kiên trì. Mạnh mẽ. 

Nghiêng mình, cúi chào bạn.
Namaste !

(Dịch bởi Alley Hoàng

Nguồn: Cosmic ascension)

 

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

su-that-ve-cuoc-doi-chung-ta-dang-song

Sự thật về cuộc đời mà chúng ta đang sống

  “Nếu tất cả chúng ta đều nhìn sâu vào những khát khao sâu thẳm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>