Archangel Michael – Làn sóng thứ hai và thứ ba của sự thăng lên trong nhân loại năm 2016

 

Sự thay đổi trong tâm thức từ chiều tần số thứ 3 vào chiều thứ 5 có thể là một kinh nghiệm sâu sắc thực sự với một vài triệu chứng sinh học biểu lộ, một trong số bao gồm: nhiều cơn đau đầu, mệt mỏi, rối loạn tinh thần, những cảm xúc sâu sắc và đau nhức nhiều nơi, ốm và mệt mỏi. Đây không phải là điều gì đáng sợ.

Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn đã được chuẩn bị và coi sóc bởi cỗ máy vật lý này và dna lắng nghe và chấp hành mọi lời nói cùng những rung động bạn đưa cho chúng. vậy nên hãy nói với nó những điều yêu thương và an lành, nói với nó bạn muốn nó làm và nó sẽ có trách nhiệm như thế. Điều tương tự đến trong cuộc sống hàng ngày của bạn! bạn nói với cuộc sống bạn muốn nó như thế nào bằng chính những từ của bạn, suy nghĩ của bạn, cảm xúc của bạn, hành động của bạn và tất cả những năng lượng rung động của bạn, và nó sẽ hiển thị, không có ngoại lệ, luôn luôn như vậy.

Đây là thời điểm tuyệt vời để ai đó nhận lấy trách nhiệm điều khiển nguồn năng lượng bản thân một cách thích hợp như một sự sống cấp tiến trong mọi khía cạnh. vì vậy nhiều người sợ hãi với sức mạnh và sự to lớn của chính họ (nỗ sợ không tên) và rất dễ để họ đẩy sự kiểm soát này sang người khác trong việc sửa đổi và bảo vệ. Đây không phải là cách của một sự sống tiến hóa cao.

Sự điều chỉnh tính hai mặt và mất kết nối cộng hưởng của hai tần số 3d và 5d sản sinh sự căng thẳng lên cơ thể, tâm trí và linh hồn trong một cuộc chiến rối ren của ý chí giữa sự hỗn loạn lộn xộn 3d, chiến tranh và bệnh tật trộn lẫn với những kinh nghiệm về thé giới 5d đẹp đẽ và hạnh phúc.

Thời kỳ điều chỉnh này là giai đoạn tiến hóa từ 3d sang 5d, cái được biết đến như ‘sự đốt cháy’. ‘Đốt cháy’ là một quá trình chịu đựng để thật sử đốt sạch tất cả phần còn lại liên quan đến nghiệp, tẩy sạch năng lượng cũ 3d và lập trình nó sẽ không phục vụ hay cộng hưởng với linh hồn và đây là nơi mà một người bỏ lại tất cả những rung động thấp của 3d, cái không thể đi vào chiều hiện thực 5d tinh nhẹ hơn.

Chúng tôi muốn làm rõ rằng bạn sẽ tiếp tục tồn tại trong chiều 3d để tận hưởng những thị hiện vật lý nhưng bạn sẽ bắt đầu lĩnh hội và vận hành trong thế giới 3d từ góc nhìn 5d.. Nếu bạn thấy bản thân mình trong những rung động thấp hơn (3d) như ý chí ban đầu, bạn có thể tiếp tục nhận ra một lần nữa về việc bạn thật sự là ai cái gì, về cách mọi thứ vận hành ở đây và thay đổi trạng thái nhận thức lại tới bản 5d của bạn. Trong khi vẫn đứng ngay giữa 3d, nhớ rằng những sự sống 3d chỉ nhìn thấy bản 3d của bạn – vì thế bạn đừng kỳ vọng gì thêm, chỉ lặng lẽ, quan sát thông minh tất cả và biết rằng nó chính là như thế, và tất cả đều ổn. 3d chẳng có liên quan gì tới 5d hoặc những chiều xung quanh khác, nhân tố duy nhất thuộc về cả hai chiều là bạn!  Tất cả những gì chúng tôi nói là, “hãy là một sự sống cao hơn, luôn luôn.” nghĩa là yêu thương hơn và thấu hiểu hơn, ít đánh giá hơn, không công kích, không mong đợi, và nhận biết nhiều hơn tính đa chiều của bản thân bạn, và cách làm thế nào bạn ‘sống’ trọn vẹn với nó.

Chúng ta thường nghe và nói về ‘cái chết’ theo cách cũ của con người nhưng cái chết này không phải cái chết cơ thể trong chiều 3d và được miêu tả rõ hơn như là việc chết ngay khi bạn đang tồn tại. Dù nghe có vẻ hơi quyết liệt, nhưng không hề.  Nghĩ xem con sâu bướm trở thành một con bướm…con sâu nghĩa đen thực sự cảm thấy đau đớn bởi những cấu trúc DNA sinh học cũ biến đổi nhanh từ hình thái này sang dang hình thái khác, từ trong ra ngoài và sau đó tái sinh trở thành một tạo vật mới đẹp đẽ. Đây chính là cách mà tất cả hoạt động trong sự thăng lên này. Tin tốt là, bạn không chết trong cơ thể này như một người 3d sẽ như vậy. Tin tốt nữa là những ai đã chết và sẽ chết, không hoàn toàn chết, chỉ cơ thể của họ kết thúc chức năng và họ vẫn ở đây, rất nhiều. Họ sẽ gặp lại bạn sớm dưới hình thái tạo vật đẹp đẽ mới của họ. Bên trong cơ thể hay ngoài cơ thể chúng ta không thể nói rằng tiến hóa của họ đã hoàn thành. sau khi đã đạt 12 mức trạng hoàn hảo của nhận thức, sự sống trong môt cơ thể hay ngoài cơ thể là một sự chọn lựa tự do trong vũ trụ…Nếu tiến hóa của một sự sống chưa đạt mức 12 (lập trình cho sự thăng lên này), họ sẽ trở lại vào một cơ thể mới như một đứa trẻ, lặp đi lặp lại. Nếu cơ thể đó không còn sống trước khi hoàn thành 12 mức tiến hóa..sẽ xảy ra sự kích hoạt 12 dải DNA của vũ trụ, nhiệm vụ cuối cùng cho kế hoạch này.

Dưới kế hoạch, ‘Trái đất tự do’ sẽ đạt được mức 5d (2016) khi tất cả sự sống trên Trái đất được nâng lên biên giới 5d và sau đó tại tạo của trái đất sẽ bắt đầu, bộc lộ cho tất cả sinh vật trên trái đất thấy và vui sướng. Đáng trách nếu bạn từ bỏ tất cả những điều cần kiểm soát này bởi vì như chúng tôi đã nói, ” nếu không ôm lấy ánh sáng, nó sẽ nuốt chửng bạn.” Chỉ khi bạn để sự sợ hãi cái không biết ra đi, bạn mới trở nên tự do để có thể nhanh chóng đạt đươc đồng thời 12 trạng thái nhận biết kết nối với vũ trụ này. Làn sóng 3d của con người vô thức sẽ đẩy một số thử thách đến nhưng khi đến thời gian bám trụ của sóng 3d trong thời kỳ thăng lên, 2/3 trái đất sẽ duy trì một rung động lõi vững chắc (thầm kín trong đáy lòng) trong cơ thể họ đại diện cho loài người để phụng sự tất cả trong vai trò tuyệt vời của mình.

Tới điểm này chúng ta không còn nhắc đến điều đầu tiên về sóng thứ ba của con người vô thức trong sự tiến hóa nữa mà chúng ta sẽ nói về việc sức mạnh của tiền bạc hay điện năng sẽ chấm dứt vì một số lý do nào đó lúc nào đó hoặc bởi bất cứ thảm họa tự nhiên nghiêm trọng xảy ra. Chỉ sau đó trái tim con người mới thay đổi và mắt họ trở nên mở rõ. Chúng ta dĩ nhiên không mong những điều này và vũ trụ sẽ có cách để cho sự thăng tiến nhưng ta sẽ luôn có mặt ở đây, tham dự như chúng ta vẫn luôn. Chúng ta sẽ làm tất cả với sức mạnh của 2/3 trái đất cùng nhau để đối mặt với điều đó thoải mái và nhẹ nhàng nhất có thể và theo kế hoạch thiêng liêng cho sự tiến hóa của con người. chúng tôi đã thấy tất cả điều này cụ thể và chi tiết nhưng chỉ nói thêm một chút sâu hơn về nó sau 2 tháng tới.. Ngay bây giờ, mỗi sinh vật ngoài Trái đất trong vũ trụ này đều đang cộng tác kết hợp mạnh mẽ để thấy làn sóng thứ hai đến kịp lịch trình. “Rất quan trọng để ghi nhớ rằng thời gian làn sóng thứ 3 của sự kiện này không liên quan đến thời gian của chiều thứ 5. Hai rung động khác biệt này hoàn toàn có những kinh nghiệm khác nhau. Sự sống 5d sẽ quan sát dòng thời gian 3d nhưng từ góc độ 5d. “nó chính là nó”, là những từ mà chúng tôi nói.  Nhưng với sự thật này trong tâm trí, một lần nữa, chúng tôi nói “chúng ta sẽ làm tất cả để trợ giúp và làm đệm cho mọi thứ mà không phá vỡ chỉ huy của vũ trụ ” không can thiệp trong sự tiến hóa sinh học của loài”.  3d không phải dòng thời gian của chúng tôi và nó không có bất cứ ảnh hưởng gì lên sự sống dòng thời gian 5d.

Các Thiên thần đã vẫn luôn là những quan sát viên của con người và chúng tôi đã giúp họ toàn bộ dù họ không nhận thấy nhưng chúng tôi sẽ không hạ thấp tần số của mình xuống trở lại bởi vì nó có thể phá vỡ toàn bộ kế hoạch thăng lên, điều đã đang trên đường vận động trong hàng niên kỷ và làm hỏng ba làn sóng của sự sống thăng tiến tới Trái đất mới, thiên đường mới. Chúng tôi hiểu rằng cách tốt nhất để giúp đỡ là như nó vân là, giữ càng nhiều ánh sáng mà chúng tôi có thể trong cơ thể của chúng tôi vì lợi ích của những ai chúng tôi đang trợ giúp. Chúng tôi biết rằng bạn đơn giản chính là chúng tôi và đây là cách chúng tôi có thể giúp mà không tham gia dạng vật lý. Dòng thời gian 3d là vật lý và 5d thì không. Chúng tôi sẽ thực hiện những phép thuật theo cách chúng tôi biết như thế nào, vì vậy đừng lo lắng!

Các bạn yêu quý, bạn chưa nhận ra, toàn bộ vũ trụ chứa tất cả mọi dạng sống có khả năng nhận thức trong nó đang thay đổi nhanh chóng vào phẩm chất cao hơn của sự sống.  Sự thay đổi bản thân nó có thể một chút quá mạnh nhưng đây là kế hoạch vĩ đại chúng tôi đã nhắc bạn vì thế ngay bây giờ rất quan trọng để làm việc với phần bên trong bạn, và bỏ xuống mọi tập trung vào tất cả mọi thứ, mọi người khác cho đến khi bạn được xây dựng vững vàng hơn và thông thái hơn theo mọi cách để có thể thực hiện tất cả điều này dễ dàng hơn.

Nhớ rằng tất cả chúng tôi đều đang ở đây với bạn để hỗ trợ và chúng tôi vẫn đã và đang làm điều này với rất nhiều ‘bạn’ trong cả toàn thời gian đợi cho đến lúc bạn có thể và sẵn sàng để tự mình làm nó. Ttrong khi chúng tôi sẽ duy trì ở đây để trợ giúp theo tất cả các cách, chúng tôi biết rằng giờ đã đến lúc bạn tự nhận trách nhiệm, một cách rất nghiêm túc, làm việc bạn phải làm dù bất kể sự sợ hãi nào,  bắt đầu làm nó theo cách tuyệt vời của chính bạn và chúng tôi sẽ nắm chặt tay bạn như bạn cũng vậy. Đừng sợ hãi chi cả và tiến về phía trước trong niềm tin và sự can đảm, và chẳng có điều gì xấu sẽ xảy đến với bạn cả khi bạn tạo ra bước nhảy lượng tử tiến hóa.

 

 Bạn đã sẵn sàng.
 Thượng đế trải đường sự sống ánh sáng tuyệt vời.

 Archangel Michael

 (Dẫn kênh bởi Michael Love)

 (Dịch bởi Alley Hoàng)

 

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

su-that-ve-cuoc-doi-chung-ta-dang-song

Sự thật về cuộc đời mà chúng ta đang sống

  “Nếu tất cả chúng ta đều nhìn sâu vào những khát khao sâu thẳm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>