Home / Self-Knowledge / 9 Kiểu người đang làm thay đổi thế giới

9 Kiểu người đang làm thay đổi thế giới

9 kiểu người đang làm thay đổi thế giới

Chín loại tính cách riêng biệt khiến con người trở nên vô cùng đặc biệt, không chỉ trong những tương tác của họ với nhau mà còn ở tận bên trong chính bản thân họ. Tính đồng bộ liên kết chặt chẽ mọi người với nhau trong một hệ thống hoàn hảo vận hành mọi thứ. Không có bất cứ ai chỉ có một tính cách đặc trưng mà mỗi người có một vài tính cách phối hợp với nhau. Vô thức, mỗi mảnh của hình ghép, mỗi cái với thiếu sót của nó, là không thể thiếu cho tính trọn vẹn trong tiến trình tâm thức của nhân loại. Mọi thứ đều đang chuyển dịch và thay đổi nhanh chóng và mỗi phân đoạn đều nắm giữ một vai trò quan trọng trong nhận thức của con người.

Trong 9 loại tính cách này – bạn thấy mình có những cái nào?

1) THE INITIATOR –  NGƯỜI TIÊN PHONG

Ngoài sự phát kiến thì đây còn là những người thực thi của thế giới. Là con số của sự ‘mới mẻ’ trong mọi hình thức khởi xướng, họ là biểu tượng cho sự khởi đầu hay khai mở với mục đích thuần khiết. Đó là nguồn năng lượng khởi đầu mọi hành động và dẫn đầu trong những định hướng mới. Không có họ chúng ta sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc tiến hành mọi thứ bởi vì khi không ai khác muốn làm điều đó, họ sẽ là người xung phong và hành động với sự hăng hái, độc đáo và dứt khoát. Động lực mạnh mẽ khiến họ trở thành những người tiên phong đầy ấn tượng, và họ cần sự ủng hộ để giúp họ giữ lửa. Họ không dung thứ cho sự lười biếng của cấp dưới, và họ cũng không thích hỏi xin sự giúp đỡ từ người khác. Chúng ta luôn phải dựa vào những người tiên phong để đạt những thành tựu vĩ đại bởi vì họ là những bậc thầy của sự tự lực, sáng tạo, tập trung và hợp lý.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Nguồn sáng tạo và sức mạnh tiên phong của quá trình nhận thức và vận động chung.
 • Họ liên tục đặt ra những mục tiêu mới và rong ruổi trên những cuộc hành trình mới (không bao giờ ngừng nghỉ)
 • Người tiên phong mạnh mẽ nhất là những người đã thức tỉnh mục đích hướng tới sự phục vụ hơn là đề ra luật lệ (bởi họ cũng là những nhà cầm quyền vĩ đại)
 • Luôn đi đầu trong việc chỉ đạo và dẫn dắt người khác.
 • Tự tin vào khả năng bản thân trong việc phân định đúng sai bất chấp những gì người khác nói.
 • Thường có tinh thần vững vàng hơn hầu hết mọi người
 • Toàn tâm toàn ý đối với những gì họ nghĩ họ cần phải làm và không gì có thể ngăn cản họ làm điều đó.
 • Thường là người lạc quan, những người có sức mạnh nội tại ghê gớm và thường là nguồn truyền cảm hứng cho người khác.
 • Động lực tự thân, cố gắng tiến bộ, với ý chí tham vọng, sức mạnh và sự tích cực.
 • Người tiên phong có tố chất lãnh đạo thu hút nhiều người ủng hộ.
 • Có óc sáng kiến, bản năng và trực giác khiến mọi thứ tự duy trì tồn tại.

 

2) THE HEALER –  NGƯỜI CHỮA LÀNH

Bởi những người tiên phong luôn tự làm mình đau ốm vì gắng sức liên tục để tiến lên, ta cần những người chữa lành để giúp cơ thể cân bằng trở lại. Người chữa lành có năng lượng nữ tính áp đảo, song nhiều nam giới cũng bộc lộ những năng lượng hàn gắn rất mạnh mẽ. Họ tượng trưng cho nguyên tắc kết hợp những thứ đối nghịch: tích cực/tiêu cực, nam/nữ, ngày/đêm, trắng/đen, âm/dương. Họ hợp nhất những tâm trí giống nhau và ý tưởng giống nhau. Trên tất cả, sự sống phải có ý nghĩa với người hàn gắn. Khả năng trực giác của họ rất mạnh mẽ, thuộc nhóm mạnh nhất trong tất cả các loại tính cách. Họ phản chiếu một sức mạnh tĩnh tại cần cho việc lên kế hoạch và truyền đạt để giúp đỡ linh hồn của chúng ta một cách tốt nhất. Sức mạnh và quyền lực của một người chữa lành rất dẻo dai và bền bỉ, và là một trong những sức mạnh to lớn nhất chi phối tất cả. Một vài người trong số những người vĩ đại trên thế giới (đặc biệt là những người khởi xướng) có một người chữa lành bên cạnh như thể một người bạn đồng hành hay bạn tâm giao. Họ có ảnh hưởng cực kỳ lớn trong việc mang lại sự bình an, hòa hợp và cân bằng trong nhiều trường hợp khác nhau, và họ chữa lành bằng sự khoan dung, kiên nhẫn, hợp tác và nhạy cảm – đặc biệt với những nhu cầu của người khác trong những lúc khó khăn. Họ thường có xu hướng chịu đựng trong im lặng nếu họ không thể khiến những người thân thiết gần gũi hiểu ra được đâu là vấn đề trong mối quan hệ.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Kỹ năng hòa giải là ví dụ điển hình cho mức độ trắc ẩn và thấu cảm cao.
 • Họ sở hữu năng lực trực giác cao nhất trong tất cả kiểu người.
 • Luôn lạc quan rằng thế giới đang trở nên tốt đẹp hơn và mọi người sẽ sống trong an bình và hòa hợp.
 • Hợp tác tốt với người khác để duy trì sự hòa thuận trong cuộc sống cá nhân.
 • Tránh né xung đột và đối đầu, thay vào đó nhìn thấy bức tranh lớn.
 • Có xu hướng vị tha và tập trung vào mặt tốt của vấn đề.
 • Lưu tâm đến việc nhận ra rằng mọi người đều có cơ hội để phát triển toàn bộ tiềm năng của họ.
 • Họ luôn mong muốn con người thật của mình được chấp nhận, và luôn cố gắng giữ công việc có thể giúp họ sống đúng với con người mình.
 • Thúc đẩy phát triển cá nhân đối với chính họ và người khác
 • Là những người nuôi dưỡng đặc biệt và sẽ luôn đảm bảo rằng trẻ em được nuôi dạy trong môi trường yêu thương, ấm áp, thậm chí kể cả khi họ phải hi sinh sự thoải mái của chính mình.

 

3) THE CATALYST –  NGƯỜI XÚC TÁC

Những người xúc tác của thế giới được ban tặng khả năng đặc biệt trong việc làm thay đổi con người và hoàn cảnh với tính kiên định và sự sáng tạo mọi lúc. Họ là những người trầm tư mặc tưởng và cho phép người khác sử dụng năng lực của mình. Có một trạng thái rung động rất ổn định trong suốt nhận thức nhân loại mà không nhất thiết chỉ những nhà thiền định với đôi mắt nhắm nghiền và ngồi bất động trong tư thế kiết già mới có. Những người suy tư cũng có thể đạt được khả năng tương tự trong khi khiêu vũ, vẽ tranh, làm đồ thủ công hay sử dụng bất cứ tài năng nghệ thuật nào cho phép họ đạt tới mức rung động đó. Khi những người tiên phong và người chữa lành trở nên nản lòng, họ tìm đến những người xúc tác để được trợ giúp ở mức độ vi tế. Không ai trong số họ có thể hiểu họ đang mang lại những gì cho người khác, nhưng bất cứ ai họ gặp gỡ đều trở nên bình an hơn. Khi người tiên phong và người chữa lành liên kết lại với nhau, họ thường cần đến sự tổng hợp của người xúc tác để tất cả những năng lực tiềm tàng được phát huy hiệu quả. Những người có năng lượng xúc tác làm mọi việc một cách sôi nổi, phấn chấn và nhiệt thành, đầy trẻ trung và nhiệt tình bằng tài năng giao tiếp với tất cả mọi người. Họ là những bậc thầy của hài hòa năng lượng với những cảm xúc trong họ. Sinh lực của họ hoàn toàn không phù hợp với các công việc liên quan đến cấu trúc, kế hoạch hay thủ tục, thường lệ. Người xúc tác có khả năng yêu thương sâu đậm, đầy trực giác và thậm chí có những tài năng siêu linh và xúc cảm huyền bí, và họ cũng mong muốn được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Có khả năng tiềm ẩn của một vị thầy tâm linh.
 • Có thể giúp bất cứ ai tìm thấy sự bình yên, thông suốt, và yêu thương từ bên trong
 • Khả năng đương đầu với những thăng trầm của cuộc đời và sẽ không bị ngã lòng bởi bất cứ trở ngại nào.
 • Rất nhiều người là những nhạc sỹ, nhà văn, vũ công, và diễn giả tài năng.
 • Suy nghĩ khoáng đạt, có tư tưởng rộng rãi, bao quát và hài hòa.
 • Lòng nhiệt tình, tính trẻ trung và sinh động.
 • Người truyền đạt tuyệt vời và thường cực kỳ am tường về ngôn ngữ
 • Cảm giác cần phải truyền cảm hứng và tô điểm thế giới bằng những khả năng thiên bẩm của mình khi dùng bất cứ thứ gì họ có để tạo ra một thứ đẹp đẽ nào đó.
 • Khuyến khích chứ không bàn lùi và luôn luôn nhìn thấy giải pháp thay vì vạch lá tìm sâu bới bèo ra bọ.

 

4) THE PROTECTOR  – NGƯỜI CHE CHỞ

Trước khi có bất cứ công nghệ nào thì chỉ có Gaia.

Ngày hay, hầu như người hiện đại đã mất đi sự kết nối này. Nhiều “người che chở” không hề nhận thức được rằng họ là những lightworkers, nhưng họ biết rất rõ rằng họ được kết nối với ý thức Gaia. Họ là những người bạn của cây cối, những nhà môi trường, người làm vườn, người kết nối với động vật, và tất cả những người yêu tự nhiên. Một số bỏ qua chế độ ăn uống cần thiết để cung cấp năng lượng, thay vì đó họ hy sinh những gì cần thiết cho niềm tin của họ và cho tình yêu dành cho Gaia. Họ yêu Trái đất và Mẹ thiên nhiên bởi tất cả những gì Người đã cung cấp, và niềm đam mê đó chưa bao giờ lụi tàn trong suốt cuộc đời. Họ vốn dĩ đã được sinh ra như thế, họ đầu thai với một tình yêu cho tất cả những gì là Gaia. Họ đáng tin cậy, kiên nhẫn, cổ điển và ủng hộ chủ nghĩa truyền thống, tuy nhiên họ tìm kiếm sự an toàn và ‘gia đình’ như thể nơi ẩn náu của mình. Những người bảo vệ thực sự rất trung thành, chăm chỉ và đề cao sự an toàn, với những giá trị đạo đức cao. Rung động của họ cần sự hài hòa trong kỷ luật, tính đáng tin cậy và trách nhiệm trong cuộc sống của họ. Họ là những cá nhân đáng tin cậy, nghiêm túc và thực tế trong mọi việc. Họ có những niềm tin và quan điểm mạnh mẽ về lẽ phải và thiết thực, kể cả khi quan điểm đó mâu thuẫn với số đông.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Làm việc đều đặn và có thể rất bền bỉ
 • Tìm thấy sự hài lòng khi lao động chân tay, đặc biệt là khi làm việc với đất đai, và khi được khen tặng bằng tiền hay được công nhận rộng rãi.
 • Tin vào sự nỗ lực và kiểm soát, có những định hướng rõ ràng nhưng các mục tiêu đơn giản và thực tế.
 • Không thích tạo phong trào, nhưng tôn vinh những giá trị đạo đức. Ra sức thuyết phục và sẽ không lùi bước cho đến khi chứng mình được rằng đó là “điều đúng đắn” (điều này cũng khiến những người che chở trở nên thiếu khoan dung và người không thể đánh giá cao những quan điểm của người khác)
 • Cam kết lâu dài dường như là một ưu thế của họ bởi họ thực sự trung thành và đáng tin.
 • Rất tính toán và tham vọng trong sự nghiệp.
 • Suy nghĩ, cân nhắc và nghiền ngẫm kỹ lưỡng mỗi khi gia quyết định hoặc tiến hành bất cứ việc gì.
 • Thiết lập một nền tảng vững chắc cho bản thân và mọi người, chắc chắn là tất cả phải an toàn và bảo đảm

 

5) THE GAME CHANGER –  NGƯỜI THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

Những người thay đổi cuôc chơi chiếm một số lượng lớn trong những linh hồn già dặn của toàn bộ các kiểu người. Họ gắn kết tất cả mọi người  và cực kỳ độc lập trong cả tâm trí lẫn linh hồn. Họ đa tài và có rất nhiều sở thích. Họ hấp dẫn, độc lập, tự do tư tưởng, nhanh nhẹn, và có khả năng đạt được sự ung dung tự tại. Họ thường là người rất hấp dẫn và gợi cảm. Họ không bằng lòng với những giới hạn và trách nhiệm đồng thời họ cũng không ổn định và không thể đoán trước. Họ bị cuốn hút bởi sự kỳ diệu của cuộc sống, những điều hấp dẫn để ta hiểu rõ tất cả sự hỗn loạn quanh  mình. Vậy tại sao họ lại là những người thay đổi cuộc chơi? Bởi họ đi tới đâu là lan truyền những hành động trắc ẩn tới mọi người tới đó. Họ sống một cuộc đời mà chẳng cần phải xây dựng websites, viết một cuốn sách, diễn thuyết trên sân khấu, thay vào đó họ làm những gì cần thiết và thực hiện lời hứa trước khi làm bất cứ điều gì khác. Cách cư xử của họ với người khác chính là sức mạnh làm thay đổi thế giới. Trên hết, họ cần tự do trong mọi suy nghĩ và hành động.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Tuân theo nguyên tắc đa dạng, sự phát triển và đam mê, biểu tượng của sự cần thiết đổi thay, mở rộng, và phát triển mới.
 • Lan truyền và truyền bá thông tin một cách khác người
 • Rất thực dụng và cơ hội, có thể rất, rất thuyết phục.
 • Trí tuệ, tháo vát, điều tra và giàu tưởng tượng.
 • Sự linh hoạt cao khiến họ bỏ có thể ngang một thứ gì đó và chuyển sang một hướng hoàn toàn khác.
 • Không dính mắc vào bất cứ thứ gì tạo ra sự đơn điệu, đều đều, buồn tẻ trong cuộc sống của họ và ghét cay ghét đắng những gì là thường lệ, công việc lờ mờ và đơn điệu là ‘cái chết’ đối với họ.
 • Khả năng thích nghi và thay đổi nhanh chóng bởi họ, những linh hồn tự do có một niềm đam mê thám hiểm và không ngừng tò mò về cuộc đời.
 • Là những người rất tò mò và coi việc đón nhận trải nghiệm là người thầy tốt nhất của cuộc sống.
 • Thông minh sâu sắc, suy tư triết lý và khuynh hướng tinh thần.

 

6) THE NURTURER NGƯỜI NUÔI DƯỠNG

Người nuôi dưỡng đại diện cho sự hài hòa, cân bằng, chính trực, tình yêu và sự thật. Họ được coi là “hài hòa” nhất trong tất cả các kiểu người. Tạo ra một môi trường an bình và hài hòa luôn là động lực thôi thúc mạnh mẽ nhất. Họ “chiếu sáng” con đường của chúng ta ở những nơi chúng ta cần sự cân bằng tinh thần và tâm trí. Họ gọi ta lại gần để bày tỏ lòng cảm thông nhân ái và họ lựa chọn buông xả trong mọi tình huống một cách có ý thức. Họ là những bà mẹ của thế giới này. Họ hy sinh, chăm sóc, hàn gắn, bảo vệ, và chỉ dạy người khác. không gia đình nào hay xã hội nào có thể làm tròn vai trò nếu không có sức mạnh của người nuôi dưỡng để giữ mọi thứ được bền chặt và an toàn. Họ là keo gắn, giữ cho một gia đình hay một xã hội gắn kết với nhau. Họ tràn đầy sự cảm thông và rất ý thức về sự công bằng. Vì vậy, khi nhận thấy thực tại bất công, họ sẽ hy sinh tất cả thời gian và nỗ lực của mình để lập lại sự công bằng. Họ cũng chính là những người chiến đấu cho hòa bình và hài hòa. Không may là họ thường sa vào thói ghen tỵ hoặc suy nghĩ tủn mủn, có xu hướng tập trung vào tiểu tiết và tự cho mình là đúng khi lờ đi bức tranh toàn cảnh. Mặc dù vậy, những người nuôi dưỡng thực sự là những người hòa hợp và ổn định trong chín kiểu người.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Họ là biểu tượng của trách nhiệm và phục vụ vì tình yêu thương, nuôi dưỡng, và bảo vệ của mình.
 • Mong muốn tự nhiên mang đến sự hài hòa, an bình, công bằng, và chân lý tới mọi trải nghiệm trong đời.
 • Tìm thấy niềm vui lớn nhất từ việc chăm sóc mọi người và họ cảm thấy bản thân có ích nhất khi có thể cải thiện tình hình.
 • Họ sẽ đấu tranh cho những lý tưởng và nguyên tắc của mình trên danh nghĩ là quan tâm sâu sắc tới kẻ khác.
 • Có những niềm tin và quan điểm mạnh mẽ về những gì họ cho là sự thật.
 • Trong những mối quan hệ, họ là người bạn đồng hành yêu thương, hỗ trợ, cảm thông và bao dung, công bằng, và vững vàng.
 • Là những gia chủ tuyệt vời bởi họ luôn chào đón tất cả, biết làm cách nào để mang lại cảm giác về cái đẹp, cân bằng, và yêu mến tới những dịp lễ gia đình và những tụ hợp.
 • Nội lực bên trong được hiển lộ rõ ràng nhất là qua việc chỉ dạy và hướng dẫn, và họ hạnh phúc nhất khi chứng kiến kết quả tích cực của sự tác động của họ lên người khác được đơm hoa kết trái.

 

7)  THE EXPLORER –  NGƯỜI KHÁM PHÁ

Cộng hưởng với những rung động và năng lượng của ‘Nhận thức tập thể’, niềm tin và tinh thần. Họ quan tâm đến những khía cạnh thần bí và sâu sắc của thực tại. Tập trung vào việc kích hoạt trí tưởng tượng và biến trí tưởng tượng thành sự thật bằng cách suy nghĩ có ý thức và nhận thức. Họ biết tới những thứ chỉ có thể định nghĩa như thể sự rung động kỳ diệu bằng những hiểu biết nền tảng về các định luật cơ bản của vũ trụ. Họ thâm trầm, bí ẩn, đứng sau cánh gà, trực giác và hướng nội. Họ thường có khuynh hướng tâm linh mạnh mẽ và là những người chữa lành tự nhiên bằng chính sức mạnh nội tại. Họ là những người nhìn xa trông rộng, tìm tòi, suy ngẫm và nghiên cứu về Chân Lý. Họ luôn cố gắng hiểu những sự thật được che giấu, ẩn sâu bên dưới. Những người theo thuyết âm mưu là một trong số những nhà thám hiểm vĩ đại nhất hành tinh. Rất nhiều người quan tâm tới siêu hình không phải vì họ là tín đồ mà là vì nó cho phép họ tiếp cận với thế giới mơ hồ, trừu tượng và những câu hỏi không có lời giải đáp rõ ràng. Họ thường rất tâm linh nhưng không sùng tín, và họ sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: họ là ai, và tại sao họ lại ở đây. Tiền bạc chẳng có ý nghĩa gì đối với những người này, và họ sẽ chẳng bao giờ chọn lựa hay ra quyết định dựa vào một nguồn thu nhập hứa hẹn nào đó. Hầu hết họ không phải là những chiến binh mà là những nhà phân tích hoặc hoạch định chiến lược. Thường thì bạn sẽ thấy họ trong giới học giả và khoa học.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Một trong số những người có tư tưởng vĩ đại nhất và thường rất khách quan và trực giác cao.
 • Yêu thiên nhiên. Họ tràn đầy hứng khởi khi đắm mình vào thiên nhiên và tránh xa những nơi xô bồ náo nhiệt.
 • Có khả năng lớn trong việc chữa lành cả ở mức độ thân, tâm và trí (làm việc tốt với những người chữa lành)
 • Có khả năng trực giác trong việc tiếp nhận những cảm xúc và nhu cầu của người khác.
 • Là những nhà nghiên cứu và phát minh sáng chế mà năng lực tiềm ẩn của họ chỉ tỏa sáng khi làm việc một mình.
 • Vì có những tiêu chuẩn rất cao nên họ đòi hỏi cao ở bản thân mình và những người khác.
 • Yêu vẻ đẹp thiên nhiên như hoa cỏ, cây cối, đại dương, biển cả, sông hồ…
 • Không bao giờ thỏa mãn trừ phi họ có thể kết nối những thứ đã biết với những điều chưa biết, và điều này khiến họ không ngừng điều tra, phân tích và nghiên cứu.
 • Tri thức và sự thông thái là thứ họ muốn, và bằng trí thông minh nhanh nhạy của mình họ thu thập rất nhiều nguồn thông tin cùng một lúc mà không ai có thể làm được. Họ là bậc thầy trong việc tìm kiếm tri thức.

 

8) THE EQUALIZER – NGƯỜI CÂN BẰNG

Có lẽ đây là kiểu người dễ gây hiểu lầm nhất trong 9 kiểu người. Khi nghiệp quả báo ứng, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ thu về thứ “Quả” mà bạn đã gieo “Nhân” trước đó. Họ là những người thực dụng, thực tế và thông minh. Họ hiển lộ những rung động của quyền lực và sức mạnh cá nhân, tự tin, khả năng lãnh đạo, nội lực mạnh mẽ, tính chuyên nghiệp, quản lý, tự do tài chính, thành công, tiền bạc. Họ biết sự khác biệt giữa sự ngộ nhận và chứng ngộ tâm linh thực sự. Họ thoải mái. Họ thoải mái hơn trong thế giới vật chất hữu hình và sẽ trở nên thực sự khác biệt ngay khi họ phát triển sự kết nối giữa tâm linh và trực giác tự nhiên. Về mặt vật chất, họ tập trung vào kết quả, thường là tiền bạc chứ không phải những lợi ích mà tiền mang lại. Họ không tham lam, họ chỉ coi tiền là một công cụ chứ không phải là một kết quả cuối cùng. Một trong những đặc điểm dễ nhận biết của người cân bằng chính là động lực, tham vọng, quyền lực, sự hiệu quả, tổ chức, quản lý, kỷ luật và kiểm soát. Họ chỉ hướng tới mục tiêu, tập trung và có óc phán đoán tốt, biết suy xét và thực tế, thực dụng. Họ có mối quan hệ mật thiết với người khởi xướng và có kỹ năng lãnh đạo tốt. Họ không bao giờ lẩn trốn khỏi những cuộc đối đầu. Họ có xu hướng làm tốt trong việc kinh doanh cũng như nhà cầm quyền. Con đường này có rất nhiều bài học phong phú nhưng nhìn chung là họ phải học cách vượt qua nghịch cảnh và nhân từ với người khác thông qua việc đối mặt và sống sót qua những thử thách và những hoàn cảnh khắc nghiệt của cuộc đời.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Thường hiểu rõ và chắc chắn về bản thân mình.
 • Họ biết mình muốn gì và biết cách để đạt được những gì mình muốn.
 • Quyết đoán và ý chí mạnh mẽ.
 • Sẽ không bao giờ phản bội niềm tin và nguyên tắc của bản thân cũng như lòng tin của người khác.
 • Hầu như mục tiêu cuộc đời họ là học cách điều khiển tiền bạc và quyền lực mà không trở nên lầm lạc.
 • Có phẩm chất lãnh đạo tự nhiên, tầm nhìn lớn và có thể sở hữu rất nhiều quyền lực, thanh thế và của cải trong suốt cuộc đời.
 • Một trong những khả năng của người Cân bằng là họ có tiềm năng phi thường trong việc cải thiện cuộc sống của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người một cách thực tế.
 • Tự lực tự cường, độc lập và không thấy thoải mái khi nhận sự thương hại của người khác.
 • ủng hộ bất cứ thứ gì mang lại vẻ đẹp, công bằng, ý nghĩa và có ích cho thế giới.
 • Có vầng hào quang của thành công và luôn có vẻ ung dung thoải mái với chính bản thân mình cũng như những thứ xung quanh.

 

9) THE FINALIZER – NGƯỜI HOÀN THÀNH

Là sự kết hợp của tình yêu thương vạn vật, sự vĩnh hằng và đức tin và những rung động ở tần số cao, họ thông thái và có trách nhiệm. Mục đích tối thượng của Người Hoàn Thành là phụng sự tha nhân. Họ vận dụng sức mạnh trí óc, óc sáng tạo và tạo sự ảnh hưởng lên mọi sự vật, sự việc. Họ giúp ta nhận ra những bản chất nội tại của chính mình và giúp mở rộng những khả năng này ra thế giới để tạo nên sự khác biệt có ảnh hưởng tích cực. Rung động này đến để phụng sự thế giới và làm nơi này trở nên tốt đẹp hơn. Họ làm việc mà không cần bất cứ động lực nào vì mục đích của họ là mang lại điều tốt nhất cho tất cả. Họ có khả năng bảo vệ và linh hồn họ có tình yêu thương và sức mạnh vô cùng to lớn. Họ nhận thức được rằng họ được sinh ra với sứ mệnh trung thành với những nguyên tắc của tình yêu thương và từ bi đối với vạn vật. Bằng trực giác, người Hoàn Thành hiểu được sự kết nối của toàn nhân loại. Họ là những người tiến hóa nhất. Họ không thấy có gì khác biệt giữa người hàng xóm kế bên với một người có môi trường hay nền văn hóa khác hay với ai đó cách họ nửa vòng Trái Đất. Họ ít phán xét nhất trong tất cả các kiểu người, bao dung nhất và nhận thức cao nhất. Khi hoàn cảnh bắt buộc, họ có thể có một động lực mạnh mẽ, đủ để đứng ra tiếp quản công việc và uốn nắn người khác theo ý muốn của họ. Tuy không phải là những người lãnh đạo như Người Tiên Phong hay Người Cân Bằng, những phẩm chất lãnh đạo của họ ở một cảnh giới cao hơn, đó là triết học và công lý. Khi họ áp dụng điều đó với bạn, họ sẽ thay đổi tâm trí bạn, và bạn sẽ thấy được quan điểm của họ.

 

Sức mạnh then chốt:

 • Từ bi, vị tha và độ lượng
 • Thông thái, trực giác và lý tưởng cao cả
 • Nhân đạo, tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn
 • Thấu hiểu và đồng cảm với những người bất hạnh và kém phát triển
 • Chia sẻ nguyện vọng và lý tưởng với những linh hồn tiến hóa hơn
 • Họ là những người mơ mộng, họ sống trong nghệ thuật, y khoa, tôn giáo, ca kịch, triết học và siêu hình.
 • Những người chữa lành và những nhà giáo dục, luôn hành động vì lợi ích của người khác.
 • Tìm kiếm những giải pháp từ những cảm hứng, trực giác và sáng tạo.
 • Chăm sóc mọi người nhưng họ cần phải lên tiếng khi chính họ cần sự giúp đỡ, tình yêu thương và sự nâng đỡ.

 

Mỗi loại tính cách trên đây đều được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo, đan xen một cách tài tình và đồng nhất một cách hoàn hảo trong hàng triệu người trên thế giới. Mỗi tính cách đóng một vai trò trong việc hợp nhất sóng năng lượng của loài người với ý thức vũ trụ. Tất cả đều đẹp đẽ và chính xác đúng như những gì chúng phải là, vì vậy khi bất cứ thứ gì cộng hưởng với bạn thì hãy biết rằng chúng cũng tồn tại bên trong chính bạn.

Michael Forrester is a spiritual counselor and is a practicing motivational speaker for corporations in Japan, Canada and the United States.

(Dịch bởi  A & K) 

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Thần số học và ý nghĩa bí ẩn của 12 con số

Numerology (Thần số học) và ý nghĩa bí ẩn của 12 con số

  “Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi. Khi ở nhà hay lúc ở cửa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>