Home / Zen ways / 7 lợi ích của Đá Thạch Anh

7 lợi ích của Đá Thạch Anh

 

Đá Thạch anh được sử dụng rất đa dạng và phổ biến trong việc chữa lành dưới nhiều phương pháp như sau:

 1- Bỏ vào bình nước để uống hay ngâm vô nước để tắm rửa:

Nước là yếu tố liên quan mật thiết đến sức khỏe và đời sống con người. Khi cơ thể được cung cấp bởi nguồn nước tốt có thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hạn chế được bệnh tật. Các thực nghiệm đã chứng minh rằng “các phân tử nước bị ảnh hưởng bởi trường năng lượng xung quanh nó”. Kết cấu thủy bào. Khi môi trường xung quanh tiêu cực hoặc ô nhiễm thì các phân tử nước sẽ có hình dạng xấu và sự liên kết giữa chúng khó bền vững. Môi trường tích cực và ít ô nhiễm các phân tử nước sẽ có hình dạng đẹp hơn và sự liên kết giữa chúng bền vững hơn. Bằng cách tạo cho nước môi trường với năng lượng tốt sẽ làm biến đổi được nguồn nước uống có lợi cho sức khỏe. Ngâm nước với đá thạch anh giúp cải thiện nguồn nước sinh hoạt một cách dễ dàng.

7 lợi ích của Đá Thạch Anh

 

2- Đặt trên cơ thể để hỗ trợ Hệ Luân Xa:

Nhắc đến Luân Xa là nhắc đến hệ Khí Quang trên cơ thể. Đây là Tầng Khí cho thấy nhiều thông tin về sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Khi những độ rung động của những tầng sóng bị chậm dần hoặc trị trệ thì sức đề kháng yếu đi, lão hóa, bệnh tật dẫn dần hình thành. Bằng cách dùng thạch anh để kích hoạt lại các tầng số rung động để điều chỉnh lại độ rung của những Luân Xa, tình trạng này bế tắt này có thể hoàn toàn được cải thiện. Từ trường Đá thạch anh nói chung có tầng số giao động nhanh hơn do đó sẽ dễ dàng truyền tải độ rung của nó qua các tầng giao động chậm. Nên đặt đá trực tiếp ở vị  trí của các luân xa.

 7 lợi ích của Đá Thạch Anh

  

3- Mang bên người để hộ thân, ngăn cản tia bức xạ hay năng lượng không tốt

Việc sử dụng thạch anh như là 1một “bùa hộ mệnh” được con người biết đến từ hàng nghìn năm qua. Một số tư liệu xưa đã ghi lại rất nhiều kinh nghiệm nhân gian từ thạch anh. Ví dụ như, đá thạch anh có thể được mang theo như bùa hộ lúc đi rừng đi biển. Khi đến những chỗ rừng sâu nước hiểm, đầy khí độc, nước đá thạch đá có thể loại trừ khí độc. Các viên đá thạch anh có công năng tốt trong việc bảo hộ và thanh lọc khí độc như Thạch Anh Khói, Thạch Anh Tím. Thạch anh còn có thể báo hiệu bằng cách chuyển màu đậm hơn khi càng vào khu vực có nhiều khí xấu.

7 lợi ích của Đá Thạch Anh

 

4- Sử dụng làm đồ Cạo gió:

‘Đau thì không thông, thông thì không đau’ là 1 thuật ngữ thường được nói tới trong Đông Y. Cạo gió là phương pháp dân gian giúp lưu thông khí huyết dựa trên hệ thống Kinh Lạc và điểm đau cục bộ (A Thị Huyệt). Thông thường, người ta sử dụng muỗng, đồng tiền, hoặc những vật tròn, dẹp, lán khác để làm đồ cạo gió… Tuy nhiên mức độ vệ sinh không mấy an toàn, nhất là hiện nay ai cũng rất sợ lây nhiễm bởi vi-rút HIV, HBV… Khi có điều kiện, đá thạch anh lại là một công cụ cạo gió lý tưởng bởi không chỉ bản thân của thạch anh có khả năng tự thanh trùng mà còn có thể nâng khí năng của người cạo gió, hỗ trợ đẩy nhanh việc lưu thông máu huyết. Bên cạnh đó, thạch còn giúp các tế bào phát triển lành mạnh và tái điều chỉnh ở cơ cấu nội môi. Xoa dịu tình trạng thâm tím hay đỏ rát gây ra từ các vết cạo bằng vật dụng thông thường.

 

5- Sử dụng làm đồ ‘An Thần’:

‘Nụ cười’ và ‘Giấc Ngủ’ chính là hai phương thuốc hữu hiệu nhất trong việc chữa lành. Cười và ngủ là hai hoạt động tác động trực tiếp tinh thần. Từ xa xưa, thạch anh đã được sử dụng để làm các vật dụng giúp an thần, ổn định tinh thần, điều hòa huyết áp, thanh lọc trượt khí của môi trường. Nó được ứng dụng dưới nhiều cách thức cụ thể như làm gối ôm, gối kê đầu nằm, đeo trên người. Một  số thạch được sử dụng như vật trang trí cho căn phòng. Với những kỹ thuật cao của khoa học hiện nay đã có thể giải thích các công năng của thạch rất rõ ràng qua cách kiểm định mật độ Âm Điện (Negative Ion), Năng Lượng Giao Động Sóng Từ (Vibration Energy)…

 

6- Ứng dụng trong Cảm Xạ Học:

Có thể nói rằng ‘Cảm Xạ Học’ là một bộ môn ứng dụng trị liệu ‘Thực Chứng’ và ‘Chính Xác’ trong ngành Trị Liệu Bổ Sung. Ngày xưa con người chỉ áp dụng nhiều trong việc dò tìm nguồn nước, quặng mỏ hay tìm kiếm các vật thể thất lạc, hài cốt người thân … Với sự tiến bộ của con người ngày nay, Cảm Xạ Học được ứng dụng rất đa dạng và phong phú trong nhiều lĩnh vực như Kinh Tế, Chính Trị, Y Học. Đặc biệt, cảm xạ ứng dụng trong y học có thể thấy được hiệu quả một cách rõ rang khi chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân.

 7 lợi ích của Đá Thạch Anh

 

7- Sử dụng trong trang trí nội-ngoại Thất, trấn Phong Thủy:

Một khi đã hiểu được lợi ích của thạch anh vế mặt sức khỏe và tinh thần, thi đa phần ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được vài ba miếng thạch anh trong nhà mình. Chúng không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho nội ngoại thất căn nhà mà nó còn có thể hỗ trợ nâng cao dương khí cho môi trường theo Phong Thủy và theo cả khoa học năng lượng. Chẳng hạn đá đen Tourmaline thường được sử dụng trấn nơi trước cửa nhà để thanh lọc trượt khí cho dòng năng lượng vào ra ngôi nhà. Thạch anh pha lê sử dụng trong phòng khách để tăng vẻ quý phái, vui vẽ và hòa khí. Thạch anh hồng thúc đẩy khí lực của năng lượng Tình Yêu, Thạch anh vàng dùng để thu hút tài vận, thạch anh tím sử dụng để bàn thờ Phật, Chúa, Ông Bà, cầu cho con cháu khỏe mạnh, vinh hiển đời đời…

(Nguồn bài viết: www.kimtuthap.vn)

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

Khám phá mới về biến đổi vỏ não dưới tác dụng của thiền định

Khám phá mới về biến đổi vỏ não dưới tác dụng của thiền định

Khi việc thực hành thiền định ngày càng phổ biến, nhiều người sẽ tự hỏi ngồi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>