Home / Natural Laws / 10  Nguyên tắc cho con người

10  Nguyên tắc cho con người

10  Nguyên tắc cho con người,

  1. Bạn sẽ nhận một cơ thể. Bạn có thể yêu nó hay ghét nó, nhưng nó sẽ là của bạn trong quá trình bạn sống trên Trái đất.
  2. Bạn sẽ được đưa đến những bài học. Bạn được đăng ký vào trường học toàn thời gian, còn gọi là ‘cuộc đời’. Mỗi ngày trong trường học bạn sẽ có cơ hội học những bài học. Bạn có thể thích hoặc ghét chúng, nhưng bạn đã tự thiết kế chúng như phần của chương trình giảng dạy cho chính mình.
  3. Không có lỗi lầm nào, chỉ có những bài học. Phát triển là một quá trình kinh nghiệm, một chuỗi những thử nghiệm, lỗi sai, thỉnh thoảng thành công. Những thử nghiệm thất bại là một phần quan trọng cũng như những thử nghiệm thành công.
  4. Một bài học sẽ được lặp lại cho đến khi học được. Những bài học sẽ lặp lại với bạn trong vô số dạng thức cho đến khi bạn đã học được chúng. Khi bạn đã học được, sau đó bạn có thể đi sang bài học kế tiếp
  5. Việc học không kết thúc. Không có phần nào của cuộc đời không chứa đựng những bài học. Nếu bạn còn sống, điều đó có nghĩa là vẫn còn những bài học để học.
  6. “Nơi nào đó” không tốt bằng “Tại đây”. Khi “nơi nào đó” của bạn trở thành “tại đây”, bạn sẽ đơn giản tiếp nhận hiện tại của mình ‘tại đây’ một cách tốt nhất.
  7. Người khác chỉ là những tấm gương phản chiếu bạn. Bạn không thể yêu hay ghét điều gì đó ở ai đó trừ khi bạn nó phản chiếu điều gì đó bạn yêu hay ghét ở chính mình.
  8.  Điều gì tạo nên cuộc đời bạn là tùy vào bạn. Bạn có tất cả mọi công cụ và nguồn lực bạn cần. Bạn làm gì với chúng là tùy vào bạn.
  9. Câu trả lời đã nằm bên trong bạn. Những câu trả lời cho cuộc sống của bạn luôn nằm bên trong bạn. Tất cả những gì bạn cần là nhìn, nghe, và tin tưởng.
  10. Bạn sẽ quên tất cả những điều này khi bạn ra đời. Bạn chỉ có thể nhớ nếu bạn muốn tháo gỡ những mối rối của hiểu biết bên trong.

(Theo Dr Cherie Carter-Scott, từ cuốn:  “Nếu cuộc đời là một trò chơi, thì có những luật chơi.”)

 

About Hermes Phạm

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khám phá tấm BẢN ĐỒ TÂM LINH của cuộc đời mình và CHUYỂN HÓA bản thân lên một tầm NHẬN THỨC (Self-awareness) mới thông qua Thần số học (Numerology).

Check Also

su-that-ve-cuoc-doi-chung-ta-dang-song

Sự thật về cuộc đời mà chúng ta đang sống

  “Nếu tất cả chúng ta đều nhìn sâu vào những khát khao sâu thẳm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>